Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Xưởng in túi giấy ép kim

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Ép kim trên giấy là hình thức đang được nhiều thương hiệu sử dụng vì sự sang trọng của nó vì tạo một lớp ánh kim loại lên các chữ viết họa tiết. Ngoài in namecard, in túi giấy ép kim cũng đang được ưa chuộng. Liên hệ với các xưởng in túi giấy ép kim, ép nhũ chất nhất bạn sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.
Ép kim là một quy trình sử dụng nhiệt và lực nén một lớp kim loại mỏng xuống vật liệu cần được in, có thể là giấy hoặc da. Thợ in cần làm khuôn mới có thể thực hiện được phương pháp in này. Khuôn ở đây thường được làm bằng đồng hoặc kẽm. Thực tế cho thấy, khuôn kẽm được sử dụng nhiều hơn nhưng không bền bằng khuôn đồng. Ngoài ra, khuôn đồng còn có ưu điểm là tạo ra sản phẩm ép kim chính xác hơn so với khuôn kẽm. Các màu ép kim rất phong phú: vàng, bạc, xanh, đỏ…Thông dụng nhất là ép kim nhũ vàng, ép kim nhũ bạc.
Xưởng in túi giấy ép kim giá rẻ hcm
 
Ép kim được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như in card, bao thư, in túi giấy ép kim, in bao da,…chủ yếu để làm nổi bật logo, hình ảnh thương hiệu hoặc thông điệp muốn truyền tải. Tại các xưởng in túi giấy ép kim chất lượng nhất, thành phẩm in túi giấy ép kim sẽ có chữ viết, họa tiết với độ bóng lấp lánh, bắt sáng tốt, sắc nét và có độ bền cao. Phương phép ép kim cũng làm cho hoa văn họa tiết có độ lún nhất định giúp hình ảnh sống động, chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà in túi giấy ép kim được gây được sự chú ý và được ưa chuộng hơn những phương pháp in ấn khác.
Xưởng in túi giấy ép kim ép nhũ giá rẻ nhất
 
Các doanh nghiệp, cửa hàng,…in túi giấy ép kim đẹp thì người tiêu dùng sẽ sử dụng lại chiếc túi nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau. Đây cũng là các để hình ảnh của thương hiệu được quảng bá rộng rãi.

Xưởng in túi giấy ép kim, túi giấy ép nhũ chất lượng

Xưởng in túi giấy ép kim giá rẻ tại HCM
Xưởng in Minh Chợ Lớn là cơ sở in ấn có tiếng từ những năm 50-60 của thế kỷ trước tại khu vực chợ Lớn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in ấn như gia công khuôn ép kim, khuôn ép nhũ, in bao bì sản phẩm, in chai lọ, in tem 7 màu… In túi giấy ép kim TPHCM là dịch vụ chủ đạo của xưởng in Minh Chợ Lớn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi tự hào là một trong những xưởng in túi giấy ép kim chất lượng nhất tại thành phố. Khi đặt hàng tại xưởng in, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về phương pháp in ấn, thiết kế miễn phí cũng như giá cả bảo đảm mỗi sản phẩm in túi ép kim TPHCM của khách hàng là độc nhất và ấn tượng nhất. Góp phần quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Xưởng in túi giấy ép kim

0
Vui lòng để lại tin nhắn