Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TP HCM

  • admin
  • 24 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Thức ăn nhanh ở Việt Nam đã dần trở nên phố biến vì đáp ứng được nhu cầu của phần đông giới trẻ hiện nay. Đặc thù của sản phẩm này là được phục vụ trong khay giấy, chén giấy, hoặc mua mang về bằng túi giấy. Để bắt đầu công việc kinh doanh mặt hàng béo bở này, bạn cần tìm ngay xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TPHCM để được tư vấn chi tiết.
Thức ăn nhanh hay fast food trong tiếng Anh là thuật ngữ chỉ những loại thức ăn được chế biến và phục vụ rất nhanh chóng tại bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng đến nay, thức ăn nhanh của các nước phương Tây đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Lần lượt các thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên thế giới đều đổ bộ vào nước ta với hàng trăm cửa hàng trải dài trên khắp đất nước.
túi giấy đựng thức ăn nhanh tại TP HCM

Túi giấy đựng thức ăn nhanh ra đời như thế nào?

Lấy cảm hứng từ thức ăn nhanh của các thương hiệu lớn, rất nhiều người hàng lớn nhỏ “made in Viet Nam” đã tạo ra được những món ăn nhanh thuần việt hơn nhưng vẫn giữ được tốc độ phụ vụ nhanh chóng. Điểm nhấn khác ở những cửa hàng này là bao bì bắt mắt. Những chiếc túi mang đồ ăn cho khách in ở các xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TPHCM nhưng vẫn rất chất lượng với hình ảnh của thưởng hiệu bắt mắt, thu hút người tiêu dùng.
túi giấy đựng thức ăn nhanh tại TP HCM

In túi giấy đựng thức ăn nhanh ở đâu tại TP HCM: 

Là một xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TPHCM, Minh Chợ Lớn đã đồng hàng cũng rất nhiều cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhỏ để cho ra đời những chiếc túi giấy đựng chất lượng, hợp vệ sinh và đẹp mắt. Vì là vật để đựng thức ăn nên vấn đề hợp vệ sinh luôn được xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TPHCM – Minh Chợ Lớn đặt lên hàng đầu. Thiết kế mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, chữ viết rõ ràng, mực in không bị phôi vào thực phẩm,… Để có được những sản phẩm như vậy, đội ngũ của Minh Chợ Lớn đã chắt lọc những bí quyết in ấn của người hoa xưa, áp dụng vào trong từng sản phẩm in mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

túi giấy đựng thức ăn nhanh tại TP HCM
Ngoài việc là xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TPHCM, xưởng in Minh Chợ Lớn còn nhận gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì, in chai lọ,…với thành phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Xưởng in túi giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn