Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Xưởng in hộp quà tết, làm hộp quà Tết cao cấp Chất Lượng tại TP. HCM

  • admin
  • 05 Jan,2018

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Mỗi độ tết đến xuân về, việc chuẩn bị quà tết dường như đã thành một gánh nặng của rất nhiều người về thời gian cũng như kinh phí bỏ ra. Để có một hộp quà tết sang trọng, đẹp mắt những giá thành vừa phải, bạn cần phải tìm xưởng in ấn thiết kế làm hộp quà tết giá rẻ tại TPHCM.
Tặng quà tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ trong cộng đồng các dân tốc của Việt Nam ta. Mỗi vùng miền, dân tộc lại quà và cách tặng khác nhau. Người xưa thường hay tặng nhau những sản vật quê nhà mà mình trồng trọt chăn nuôi được. Ngày nay, cuộc sống hiện đại và hối hả nên những món quà có thể được mua dễ dàng ở bất cứ đâu. Người Việt thường coi trọng việc tặng quà tết như một nét ứng xử của đạo làm người nên dù món quà có là gì thì thiết kế làm hộp quà Tết cần phải tươm tất.
in hộp giấy đựng quà Tết tại TP hồ Chí Minh

Tại sao cần chọn hộp giấy đựng quà Tết cao cấp

Việc chọn quà đã mất thời gian còn nghĩ đến gói quà như thế nào lại là cả một vấn đề lớn. Vì thế nhiều người đã tìm đến các xưởng in hộp giấy đựng quà tết giá rẻ tại TPHCM để có được những hộp quà đẹp mắt nhưng giá cả phải chăng. Không chỉ cá nhân mà những doanh nghiệp nhỏ muốn kinh doanh thêm các mặt hàng quà tết cũng chọn mặt gửi vàng nơi các xưởng in ấn thiết kế hộp quà tết giá rẻ tại TPHCM để giúp họ tối thiểu chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận.
in hộp giấy đựng quà Tết tại TP hồ Chí Minh

Công ty nào in hộp đựng quà Tết tại TP HCM

Nếu bạn mới bắt đầu và không biết phải gửi gắm nơi cơ sở in nào thì có thể đến với xưởng in Minh Chợ Lớn của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in đã góp phần cho ra đời hàng triệu sản phẩm in được khả định chất lượng bằng sự tin yêu của khách hàng, Minh Chợ Lớn tự hào là xưởng in ấn thiết kế hộp quà tết giá rẻ tại TPHCM. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về giá thành cũng như dịch vụ để bảo đảm phù hợp với ngân sách hiện có. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ thiết kế miễn phí nhưng đảm bảo khách hàng sẽ có những chiếc hộp đựng quà tết sang trọng và tinh tế.

in hộp giấy đựng quà Tết tại TP hồ Chí Minh
Ngoài việc là xưởng in ấn thiết kế hộp quà tết giá rẻ tại TPHCM, Minh Chợ Lớn còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác như làm khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì sản phẩm, in tem bảo hành, in chai lọ,…Tất cả các dịch vụ đều được chúng tôi cam kết về chất lượng, giá cả và thời hạn giao thành phẩm đảm bảo làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Xưởng in hộp quà tết, làm hộp quà Tết cao cấp Chất Lượng tại TP. HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn