Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Trang trí bìa lịch treo tường theo yêu cầu

  • admin
  • 28 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Vẻ đẹp của tấm lịch treo tường được thể hiện ở cách trang trí vì nội dung sẽ giống nhau rất nhiều, đối với lịch treo tường hay in lịch Tết 2018 đặc biệt là trang bìa lịch khi nó là loại treo tường nẹp thiếc thì việc trang trí lịch treo tường đậm chất riêng, đăc biệt sẽ tạo ấn tượng đối với người xem (hay thu hút khách hàng đối tác của mình nhằm nhấn PR thương hiệu của doanh nghiệp mình).

Cùng đểm qua những mẫu trang trí lịch treo tường độc đáo ở bài viết này của xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn nhé.

 
In lịch “chúc mừng năm mới” với hình ảnh bông mai vàng-một loài hoa tươi đẹp rực rỡ, hương hoa Mai tinh khiết, màu vàng của Mai cũng tượng trưng cho sự cao thượng, vinh hiển và sang quý, đó là màu của vua chúa ngày xưa, là biểu tượng cho cái đẹp bừng nở, sự hưng vượng, sự khởi phát trong năm mới. Thêm vào đó là hình ảnh con đò cùng sông nước, núi non như phác họa tất cả những nét đẹp từ xưa của người Việt.bia-lich-dep
Mẫu bìa lịch treo tường “Xuân Việt” với hình ảnh áo dài biểu tượng cho truyền thống văn hóa đặc trưng của Việt Nam và hình ảnh hoa mai-đào là cặp hoa đặc trung cho ngày tết ở 2 miền Nam-Bắc. Thể hiện sự ấm cúng, hòa hợp, vui tươi trong ngày tết.
bia-lich-dep1
Mẫu bìa lịch “Phát tài-phát lộc” bằng chữ thư pháp và tranh phòn cảnh độc đáo, tạo vẻ truyền thống và cầu chúc mọi điều may mẵn đến với gia chủ.
bia-lich-dep4
Mẫu bìa lịch “An khang thịnh vượng” cũng là loại tranh thư pháp nhưng đặc sắc bởi hình ảnh hoa đào: loài hoa mang một nét dịu dàng, thanh khiết. Cây đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành, theo phong thủy cây này có thể trị bách quỷ nên khi đón năm mới ta thường thấy các gia đình hay trồng đào trước cửa nhà. Hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh mẽ…(Thậm chí, ở Trung Quốc người ta còn sử dụngn nó làm biểu tượng cho lễ cưới nữa.)
bia-lich-dep5
Mẫu lịch “thiên nhiên-đát nước” với thiết kế 3D độc đáo sẽ tạo một tầm nhìn sâu rộng cho người xem, mô tả hình ành non sông đát nước.

Trang trí bìa lịch treo tường theo yêu cầu

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn