Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Thiết kế in hộp giấy đựng dụng cụ học tập cho bé

  • admin
  • 31 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Bé nhỏ nhà bạn sẽ thích gì? Một chiếc hộp giấy xinh xắn nằm ở góc bàn sẽ làm cho bé say mê, vì thế hãy dành thời gian và tận dụng mẫu giấy có sẵn để thiết kế hộp đựng giấy dụng cụ học tập cho bé yêu của bạn. Làm hộp giấy như thế nào để bé yêu thích thú và có hứng với việc học tập của mình?

Ý tưởng trong thiết kế hộp giấy đựng dụng cụ học tập:

Các bé nhỏ năng động thì dụng cụ học tập có thể vứt khắp nơi, đôi lúc không tìm ra để học tập nên làm cho việc học của bé bị gián đoạn, hãy chăm chút hơn cho không gian học tập của bé  với những đồ vật ngộ nghĩnh, vui tươi thiết thực như làm hộp đựng dụng cụ học tập cho bé.

Ý tưởng trong thiết kế hộp giấy đựng dụng cụ học tập:

Thiết kế in hộp giấy đựng dụng cụ học tập không chỉ là những chiếc thông thường bởi các dụng cụ học tập cho bé đa dạng nên bạn cần thiết kế hợp lý, có nhiều ngăn để đựng nhiều dụng cụ học tập cho bé hơn và giúp bé tìm kiếm đồ dùng học tập dễ dàng hơn. Bé yêu của bạn sẽ ngoan hơn bao giờ hết nhờ những chiếc hộp giấy đựng quà, dụng cụ học tập sáng tạo như vậy đấy. 

Cách thiết kế hộp giấy đựng đồ dùng học tập đơn giản:

Các bạn có thể tận dụng các vật liệt trong phòng, nhà kho của mình, sử dụng những túi giấy đẹp khi bạn mua sản phẩm nào đó để tận dụng không phải tốn kém mua vật liệu rồi nhé, chuẩn bị : kéo, keo dán, giấy màu, hạt...để thiết kế cắt hộp giấy đựng đồ dùng học tập cho bé nhé. 

Ý tưởng trong thiết kế hộp giấy đựng dụng cụ học tập:

Sử dụng thùng giấy carton cũ để tái chế hộp giấy:

Thiết kế hộp giấy đựng đồ dùng học tập nhiều ngăn khá phức tạp nên với kiểu hộp giấy này cần sử dụng những ấn phẩm cũ từ in thùng carton đã qua sử dụng nhé.
Thông thường bạn cắt thùng carton thành các ô vuông rồi dán chúng lại với nhau, để tạo tính thẩm mỹ hơn các bạn dùng giấy màu, hạt cườm... để trang trí  hộp đựng quà cho bé sẽ ngộ nghĩnh và rất đáng yêu nhé. Chỉ với những bước làm đơn giản để thể hiện tính sáng tạo của mình đồng thời có thể giáo dục cho trẻ ngăn nắp hơn, ngoan hơn nhờ vào làm những hộp giấy đựng đồ dùng học tập cho bé yêu của bạn đấy. 


Thiết kế in hộp giấy đựng dụng cụ học tập cho bé

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn