Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng

  • admin
  • 07 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Thuốc lá là một loại sản phẩm tiêu dùng phổ biến. Nhưng vì thuốc lá có nhiều tác động tiêu cực đến sứ khỏe của người dùng nên loại sản phẩm này có điều kiện sử dụng hạn chế. Cũng vì lẽ đóng ngành thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng là một công việc đặc thù cần có sự đầu tư nghiên cứu cẩn thận.
Theo quy định của nhà nước hiện hành, thuốc lá cũng không được phép quảng cáo trên các phương tiên thông tin đại chúng. Hạn chế trong việc quảng bá hình ảnh sẽ gây khó khăn cho các nhà sản xuất trong việc marketing hay quảng cáo sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp cần tích cực truyền đạt những ý tưởng marketing thông qua việc thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng.
Xưởng in bao bì thuốc lá, hộp thuôc lá
Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tiêu thụ nhiều thuốc lá. Phần lớn, nam giới sử dụng thuốc lá nhiều hơn. Nhu cầu lớn nên cũng là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này ở trong và ngoài nước thi nhau. Hiện nay, thị trường thuốc lá Việt Nam ngoài những cái tên nội địa như Vinataba, Thăng Long, Trị An, Donataba,…cũng đã xuất hiện những cái tên ngoại như 555, Marboro, Camel, Ngựa Trắng, Craven A,…Mỗi thương hiệu có một hương vị riêng và một phân khúc khách hàng riêng nhưng bao bì cũng là yếu tố quyết định khiến khách hàng chọn mua sản phẩm để dùng thử hay không.
Xưởng in bao bì thuốc lá, hộp thuôc lá

Xưởng in sản xuất bao bì thuốc lá chuẩn chất lượng theo quy định

Thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng, ấn tượng là một trong những ưu điểm của các thương hiệu thuốc là quốc tế. Tuy sử dụng màu sắc đơn giản với họa tiết tối giản nhưng thiết kế bao bì thuốc các của các thương hiệu ngoại nhập lại tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Trong khi thiết kế bao bì thuốc lá của các thương hiệu trong nước lại bị nhiều hạn chế về thẩm mỹ cũng như quy định chính sách của nhà nước.
 
Xưởng in bao bì thuốc lá, hộp thuôc lá
Thiết kế bao bì thuốc lá của các thương hiệu trong nước phải được in dòng chữ cảnh báo “Hút thuốc dẫn đến cái chết từ từ và đau đớn” hoặc “Hút thuốc có thể gây nguy cơ mắc ung thư phổi” kèm theo những hình ảnh nạn nhân của thuốc lá với những triệu chứng bệnh gây đáng sợ cho người nhìn. Mục đích của những hình ảnh, khẩu hiệu này để người dùng biết tác hại của thuốc lá mà hạn chế sử dụng nó. Nhưng với các công ty kinh doanh thuốc lá thì đây lại là một sự thất thu lớn.
Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành thuốc, các thương hiệu thuốc lá Việt Nam cần có những chiến lược thiết kế in bao bì thuốc là chất lượng tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm mà vẫn thỏa được những quy định, chính sách phát luật.

Mẫu bao bì thuốc lá cao cấp tai Minh Chợ Lớn

Mẫu bao bì thuốc lá cao cấp tại HCM
Mẫu bao bì thuốc lá cao cấp tại HCM
mẫu bao bì thuốc lá đẹp cao cấp

Thiết kế in bao bì thuốc lá chất lượng

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn