Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Nhận in và làm hộp giấy theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Khi lựa chọn một sản phẩm bất kỳ chưa sử dụng qua lần nào, bạn sẽ bị ấn tượng bởi điều gì đầu tiên? Chắc hẳn câu trả lời của tôi cũng giống nhiều người khác. Đó chính là bị ấn tượng và thu hút bởi những câu chữ, màu sắc và họa tiết của bao bì hộp giấy bên ngoài. Đúng vậy, bao bì là yếu tố đầu tiên khiến người tiêu dùng có thiện cảm về sản phẩm. Chúng khiến người tiêu dùng muốn mua, muốn dùng thử và trải nghiệm sản phẩm đó.
Bởi thế mà bao bì luôn là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của bất cứ công ty lớn nhỏ nào khi muốn tung sản phẩm ra thị trường. Có nhiều chất liệu bao bì được sử dụng như hộp nhựa, hộp thiếc, hộp giấy. Một trong những chất liệu bao bì được ưa chuộng là hộp giấy. In hộp giấy có nguyên nguyên liệu phong phú, chi phí sản xuất thấp nhưng có thể linh động nhiều kiểu dáng thiết kế. Nhiều công ty lớn sản xuất luôn bao bì hộp giấy cho mình để tiết kiệm chi phí. Nhưng trên thị trường cũng có hẳn những tập đoàn, doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất, gia công bao bì cho những công ty khác. Nhưng những công ty này chỉ đặt số lượng lớn mới có giả rẻ.
Lam hộp giấy theo yêu cầu
 
Bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một công ty gia đình hay mới khởi nghiệp. Nguồn ngân sách ban đầu không cho phép bạn đặt in số lượng lớn. Cách tốt nhất là tìm đến những cơ sở nhận in và làm hộp giấy theo yêu cầu tại TP HCM. Nhưng cơ sở này thì không lớn như những tập đoàn nhưng họ nhận in và làm hộp giấy theo yêu cầu với số lượng nhỏ hơn hết họ cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.
Lam hộp giấy theo yêu cầu HCM

Đơn vị nào nhận in và làm hộp giấy theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Đơn cử một đơn vị nhận in và làm hộp giấy theo yêu cầu tại TP HCM rất có uy tín là Minh Chợ Lớn. Chúng tôi thừa hưởng những bí quyết, công thức trong ngành in của người hoa xưa khi làm khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, nổi tiếng ở khu vực Chợ Lớn từ những thập niên trước cùng với máy móc thiết bị hiện đại luôn cho ra không chỉ những sản phẩm in hộp giấy mà cả những mặt hàng in ấn khác rất chất lượng. Nếu nguồn kinh phí hạn hẹp và in với số lượng ít, chúng tôi vẫn sẵn sàng nhận và không hề phân bì với những khách hàng lớn. Chúng tôi nhận cả 1 bản in và làm hộp giấy theo yêu cầu tại TP HCM. Bạn vẫn nhận được sự tư vấn chu đáo về giá cả cùng đội ngũ thiết kế miễn phí theo yêu cầu để có được những mẫu in hộp giấy xuất sắc nhất.
 

Nhận in và làm hộp giấy theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn