Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất

  • admin
  • 02 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Lịch tết là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp gia chủ nhận biết về ngày tháng hiện tại, nhắc nhớ để không quên người ngày lễ quan trọng trong năm. Cũng không còn bao lâu nữa, năm 2017 sẽ đi qua nhường chỗ cho năm 2018. Cũng vì vậy mà các xuổng in lịch đang làm việc hết công xuất để cho ra đời những mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất để phụ vụ cho người tiêu dùng.
Lịch tết không chỉ là vật dụng để nhắc ngày mà còn được dùng như một vật trang trí. Bới vậy mà mẫu mã của các loại lịch luôn được chú trọng. Chủ đề in lên lịch cũng rất đa dạng từ non sông đất nước, cảnh sắc thiên nhiên cho đến các doanh nghiệp muốn tạo dấu ấn công ty của mình trên những cuồn lịch để tặng cho khách hàng, đối tác. Mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất cũng sẽ không nằm ngoài những chủ đề trên.
Mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất

Mẫu lịch Tết nguyên đán 2018 đẹp

Các mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất hứa hẹn sẽ vẫn trung thành với những nội dung về cảnh sắc, con người, quê hương, đất nước với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau để khách hàng có thể thuận tiện mua sắm phù hợp với nhu cầu gia đình. Nội dung trên những mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất ngoài phần ngày tháng được in nổi bật thì nhiều cơ sở còn in thêm nhiều câu thơ, món ăn, thông tin địa danh,…để cung cấp những kiến thức tổng quát.

Mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất TPHCM
Đối với các mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất  của doanh nghiệp thì đây là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện tinh thần, sứ mạng, tầm nhìn chiến lược lên từng trang lịch gửi đến tay khách hàng và đối tác cũng là một cách marketing hiệu quả cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất
Để in lịch tết 2018 đẹp nhất đòi hỏi xưởng in phải có công nghệ và kỹ thuật tốt nhất. Minh Chợ Lớn – một cơ sở nổi tiếng từ lâu trong ngành in ấn nhiều nằm liền luôn cho ra đời những mẫu lịch tết đẹp mắt hứa hẹn sắp tới sẽ cho ra thị trường những mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất. Đội ngũ của chúng tôi sở hữu những bí quyết in ấn của người hoa xưa kết hợp với công nghệ hiện đại cùng sự tận tâm trong từng sản phẩm khiến cho các khách hàng dù in bất cứ mặt hàng nào cũng cảm thấy hài lòng với bản in thành phẩm của chúng tôi.

lịch  tết 2018
Ngoài in các mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất, xưởng in Minh Chợ Lớn còn gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì sản phẩm các loại, in chai lọ. Dù là in nhiều hay chỉ một sản phẩm, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn nhiệt tình, thiết kế miễn phí để khách hàng có được những sản phẩm ưng ý.

Mẫu lịch tết 2018 đẹp nhất

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn