Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Bánh mì, khoai tây chiên đang trở thành món ăn phổ biến được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi cảm giác giòn tan, nóng hổi và thơm ngon khi thưởng thức. Tuy nhiên, nhưng chiếc túi nilong đựng các món này khi mang đi lại khiến chúng bị mềm, ỉu giảm cảm giác ngon miệng. Vì vậy in túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM là lựa chọn thay thế vì chúng khắc phục được những nhược điểm của túi nilong.
Bánh mì là một trong những món ăn của Việt Nam được nhiều người nước ngoài yêu thích. Còn khoai tây chiên là một món ăn du nhập từ nước ngoài nhưng từ lâu đã trở nên quen thuộc với người việt nam. Cả hai món ăn có đặc điểm chung là rất phổ biến, được rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ khách nhau kinh doanh. Đây là các món ăn mang đi nên người kinh doanh cần chuẩn bị thêm túi đựng cho chúng.
In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên
Thông thường, bánh mì và khoai tây chiên thường được đựng trong túi nilong như nhiều sản phẩm khác vì bao bì túi nilong tiện dụng và rẻ tiền. Nhưng đặc thù của các món ăn này làm thực khách thích thú là cảm giác giòn tan khi cắn từng miếng. Túi nilong không thể thoát hơi nóng nên đọng lại hơi nước khiến bánh mì, khoai tây chiên bị mềm, ỉu không còn ngon nữa. Vì vậy in túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM là lựa chọn thay thế vì chúng khắc phục được những nhược điểm của túi nilong.
In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên

In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên

Tên gọi giấy kraft bắng nguồn từ tên của quy trình tạo ra chúng – quy trình kraft. Giấy kraft có 2 loại là giấy nâu và trắng. Chúng có độ bền và chống rách rất cao. in túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM thường sử dụng loại giấy kraft nâu. Giấy kraft có độ thô tạo cảm giác mộc mạc nhưng trong kém phần ấn tượng. Hình ảnh thương hiệu của bạn cũng được in lên loại giấy này một cách dễ dàng. In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM không giúp hấp thu hơi nóng từ món ăn, không bị đọng hơi nước nên món ăn vẫn giữ nguyên sự giòn xốp khi thực khách mang đi.

In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên
Xưởng in Minh Chợ Lớn là một trong những xưởng in túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Dưới bàn tay điêu luyện của những thợ in lành nghề, bao bì giấy kraft thô sơ sẽ trở nên sống động bằng những hình ảnh, hoa văn, khẩu hiệu, thông tin của các cửa hàng giúp thu hút khách hàng và khiến họ tiếp tục sử dụng sản phẩm ở những lần tiếp theo. Nếu bạn đang muốn kinh doanh những món ăn hấp dẫn này, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm in túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM ấn tượng với chi phí hợp lý.

In túi giấy kraft đựng bánh mì, khoai tây chiên tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn