Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In túi giấy giá rẻ TP HCM, xưởng in túi giấy đẹp uy tín chất lượng

  • admin
  • 17 Dec,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Túi giấy đang là mặt hàng rất thông dụng hiện nay từ cao cấp đến những sản phẩm mặt hàng tiêu dùng bình thường như hiện nay, việc sử dụng túi giấy đang là giải pháp tốt nhất bảo vệ môi trường so với việc sử dụng túi nilon hiện nay. In túi giấy đẹp cao cấp bằng máy in offset chuẩn hệ 4 màu CMYK. Giai đoạn Bế, dán thành phẩm túi giấy theo yêu cầu giá tốt nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh. 

Tại sao nên in túi giấy ?

Khi con người quan tâm hơn đến những vấn đề của môi trường thi nhu cầu in túi giấy giá rẻ lại tăng cao. Nhưng giữa vô vàn những cơ sở in lớn nhỏ trên khắp cả nước thì đâu mới là những xưởng in túi giấy đẹp uy tín chất lượng.
Túi giấy được phát triển vào năm 1852. Từ đó đến nay, túi giấy đã trải qua rất nhiều thay đổi nhưng chúng vẫn là vật dụng phổ biến giúp đóng gói các mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Hầu như ai trong chúng ta cũng đã sử dụng qua các loại túi giấy khác nhau. Nhiều cửa hàng đã sử dụng túi giấy để đóng gói hàng hóa cho người mua sắm. Thực tế, túi giấy vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của túi nilong về giá thành cũng như đựng những vật liệu lỏng nhưng túi giấy vẫn có vị thế riêng, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.
Tuy nhiên, các nhà sản xuất giờ có thể xử lý được chất liệu giấy để chúng có thể tăng độ bền. Trong một số trường hợp, túi giấy còn có độ bền cao hơn túi nhựa và tất nhiên túi giấy thân thiện với môi trường hơn vì có thể tái chế được và bị phân hủy 100%. Bên cạnh đó, nếu kèm với những thiết kế tinh tế, chiếc túi giấy sẽ trở nên bắt mắt và sang trọng. Nhưng giá thành thường cao hơn túi nilong nên với doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh cá nhân muốn tiết kiệm chi phí sản xuất, họ luôn cần tìm cơ sở in túi giấy giá rẻ tại TPHCM, xưởng in túi giấy đẹp uy tín chất lượng.
in túi giấy cao cấp giá rẻ tại TP HCM

Ở đâu in túi giấy giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh:

Hiện nay, lĩnh vực in ấn cũng rất phát triển với hàng trăm xưởng in lớn nhỏ trên khắp cả nước. Minh Chợ Lớn tự hào là một trong những xưởng in túi giấy đẹp uy tín chất lượng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng việc chủ động được nguồn nguyên liệu, Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn cam kết in túi giấy giá rẻ tại TPHCM. Dịch vụ này của chúng tôi rất thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh cá thể chỉ có khoản ngân sách hạn chế cho việc in bao bì.
 
in túi giấy cao cấp giá rẻ tại TP HCM
Minh Chợ Lớn là cái tên đã nổi danh tại khu vực chợ Lớn từ những năm 50-60 của thể kỉ trước với những dịch vụ như gia công khuôn ép kim, khuôn ép nhũ, in bao bì sản phẩm, in chai lọ. Qua nhiều năm đúc kết thêm kinh nghiệm cũng như lĩnh hội trọn vẹn bí quyết in ấn của người hoa xưa, Minh Chợ Lớn đã có thể cung cấp những dịch vụ in tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

in túi giấy cao cấp giá rẻ tại TP HCM
Nếu bạn có nhu cầu tìm cơ sở in túi giấy giá rẻ tại TPHCM thì Minh Chợ Lớn – xưởng in túi giấy đẹp uy tín chất lượng là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và thành phẩm đầu ra.
 

In túi giấy giá rẻ TP HCM, xưởng in túi giấy đẹp uy tín chất lượng

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn