Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi , thanh toán

  • admin
  • 03 Aug,2018

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi, thanh toán giá rẻ giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào khi muốn tung ra một chương trình khuyến mãi cho khách hàng của mình. Tùy theo ngân sách, các doanh nghiệp cũng cân nhắc in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ ở đâu để tiết kiệm.
Với bất kỳ một khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm đều rất hào hứng với chương trình trúng thưởng, khuyến mãi của doanh nghiệp đó. Tâm lý người mua hàng thường thích được tặng thêm hoặc họ thích được trải nghiệm cảm giác mình là người may mắn được trúng thưởng. Còn đối với doanh nghiệp, tổ chức khuyến mãi, trúng thưởng là cách họ tri ân khách hàng cũng như kích thích mua sắm nhiều hơn trong một gia đoạn nào đó. Với tâm lý khách hàng như trên thì các chương trình khuyến mãi sẽ luôn được ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.
In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi , thanh toán
Các chương trình khuyến mãi thường được tổ chức với số lượng lớn nên tìm được cơ sở in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách khá lớn. Ngoài ra, một bản in đẹp cũng thuật tiện cho khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi.

In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi , thanh toán
 

Ở đâu in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào trúng thưởng tại TP HCM

Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn là một trong những xưởng in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, các thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi của các doanh nghiệp sẽ được in một cách rõ nét, màu sắc bắt mắt với giá cả phải chăng. Điều quan trọng trên các khi in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ là các con số, mã vạch phải được in rõ ràng để tạo sự công minh cho chương trình khuyến mãi. Tránh những trường hợp sai sót người thắng giải dẫn đến rủi ro, ảnh hưởng đến danh tiếng của doang nghiệp.
In thẻ cào khuyến mãi giá rẻ
Xưởng in Minh Chợ Lớn hoàn toàn có thể cam kết chất lượng trên từng mẫu in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để và thiết kế miễn phí nếu khách hàng chưa có ý tưởng nào mà vẫn đảm bảo được sự đồng nhất với chương trình khuyến mãi của khách hàng.
Nổi danh từ những năm 50 – 60 của thế kỷ trước tại khu vực chợ Lớn, xưởng in Minh Chợ Lớn đã sử dụng thành công bí quyết in ấn của người hoa xưa để tạo ra những bản in hoàn hảo. Ngoài in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ, Minh Chợ Lớn cung cấp dịch vụ gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì sản phẩm, in hộp giấy, in chai lọ với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi , thanh toán

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn