Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In tem vỡ giá rẻ tại TP HCM chất lượng cao

  • admin
  • 28 Sep,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Hiện nay, công cuộc chống han gian hàng giả luôn được đặt lên hàng đầu kéo theo đó những công cụ bổ trợ cho việc loại trừ hàng giả cũng được chăm chút hơn. Các loại tem vỡ khác nhau từ chất liệu đến màu sắc liên tục ra đời. Chúng cũng được sử dụng để in tem vỡin tem bảo hành các sản phẩm ví dụ như linh kiện vi tính, điện thoại di động hoặc để in các loại tem bảo hành dán trên các sản phẩm có bề mặt phẳng dễ thao tác như: tem dán nắp hộp, ốc linh kiện, tem máy tính, tem phản quang....
Đặc điểm của các loại tem này như tên gọi là chúng khá giòn hay còn gọi là in tem bể, tem niêm phong. Khi dán tem lên sản phẩm rất khó để bóc ra vì chúng sẽ vỡ vụn. Các loại tem vỡ phổ hiến là: Tem Hologram thường, tem decal vỡ, tem decal vỡ Bộ Công an, tem Hologram 3DF Bộ Công an,…Tùy theo nhu cầu mà sử dụng các loại tem khác nhau.

in tem vỡ chất lượng tại HCM

 

In tem vỡ - tem bể - tem niêm phong là gì?

Chính xác thì tem vỡ là gì? Tem vỡ là hay còn được gọi là tem bể (tem niêm phong) là cách gọi của những loại tem được làm từ chất liệu là giấy decal vỡ đặc biệt. Chất liệu của loại decal này khi in thì dai, có độ bám dính tốt nhưng sau khi in xong và bóc ra sử dụng, thời gian tiếp xúc với không khí bên ngoài càng lâu thì tem càng giòn và dễ vỡ. Nhờ vào đặc tính này mà decal vỡ được dùng để in tem vỡ bảo hành (đánh dấu dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp đánh tráo, đổi trả sản phẩm đã qua hạn bảo hành), hoặc làm tem vỡ chống hàng giả. Loại tem này khi đã dán xuống rồi thì rất khó để bóc ra vì chúng sẽ trở nên vỡ vụn. Kích thước tem in ra khá nhỏ vì thông thường các sản phẩm cần dán tem vỡ làm bằng decal vỡ có kích thước nhỏ như linh kiện điện tử, hộp giấy nhỏ,…

in tem bảo hành hcm

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tem vỡ hologram hay có tên khác là tem 7 màu. Loại tem này có ưu điểm là khó làm giả do nguyên liệu làm tem khó kiếm, không phổ biến trên thị trường. Bên cạnh đó, việc in tem cũng cần những thiết bị máy móc hiện đại mới có thể đáp ứng được. Công nghệ in ấn, thiết kế cũng ảnh hưởng đến chất lượng tem vỡ có ra được màu sắc tươi sang và độ bền màu với thời gian hay không. Cũng chính vì thế, dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại TPHCM chất lượng cao thì chỉ những cơ sở uy tín mới có thể làm được.

xưởng in tem bảo hành chất lượng tại HCM

Ở đâu in tem vỡ giá rẻ tại TP HCM:

Khó những không có nghĩa là không có, có rất nhiều cơ sở uy tín in tem vỡ giá rẻ tại TP HCM. Điển hình là xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng những bí quyết gia truyền trong ngành in, Minh Chợ Lớn có thể xem là một trong những cơ sở in tem vỡ giá rẻ tại TP HCM chất lượng cao với giá 50đ. Ngoài giá cả cạnh tranh, cơ sở còn thiết kế miễn phí cho những khách hàng đến in tem tại đây với những mẫu hoa văn sống động nhất, nổi bật nhất, không chỉ đẹp mắt mà còn đánh đố những kẻ muốn làm giả mẫu những mẫu tem này.


In tem vỡ giá rẻ tại TP HCM chất lượng cao

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn