Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In tem nhãn mác giá rẻ tại TPHCM

  • admin
  • 03 Dec,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Hiện nay bất cứ tung sản phẩm nào ra thị trường thì việc đầu tiên doanh nghiệp cần là in tem nhãn cho hàng hoá sản phẩm. Tem nhãn xuất hiện ở tất cả các sản phẩm, nó mang lại tính thẩm mỹ đồng thơi cũng là sự khẳng định về thương hiệu của sản phẩm đó. Với những thông tin trên tem nhãn mác, người tiêu dùng có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp của những nhà sản xuất uy tín. Cũng chính vì lẽ đó, in tem nhãn mác trở thành một vật quan trọng để định vị chất lượng sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng. 

In tem nhãn mác sản phẩm chất lượng không chỉ thể hiện qua chất lượng giấy in, màu mực in mà còn là những thông tin quan trọng về sản phẩm được trình bày rõ ràng trong một diện tích nhỏ. Chiếc tem nhãn mác phải có màu sắc bắt mắt tùy theo sản phẩm đồng thời bền màu theo thời gian để trành trường hợp sản phẩm chưa cũ mà nhãn mác đã cũ.

in tem nhãn mác giá rẻ tại TP HCM

 

Tại sao nên sử dụng in tem nhãn sản phẩm tại Minh Chợ Lớn:

Bất kỳ một sản phẩm, vật dụng vào mà bạn sử dụng trong đời sống khi mới mua về đều có một nhãn mác hàng hóa với những thông tin về sản phẩm và đơn vị sản xuất rất rõ ràng. Với mỗi loại hàng hóa khác nhau, tem nhãn mác lại có cách thể hiện khác nhưng tựu chung lại tem nhãn hàng hóa là các bản in gồm chữ viết, hình vẽ, ký hiệu mô tả về sản phẩm được nhà sản xuất dán, in, treo, đính hay chạm trực tiếp trên thân sản phẩm hoặc bao bì của hàng hóa.

in tem nhãn mác giá rẻ tại TP HCM

Với những doanh nghiệp kinh doanh lớn vì nhãn mác cũng thể hiện đẳng cấp của sản phẩm nên thường tự in nhãn mác hoặc đặt hàng các doanh nghiệp gia công với số lượng và kinh phí lớn.

Ở đâu in tem nhãn mác giá rẻ tại TP HCM​:

Nhưng với những người kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc mới khởi nghiệp nguồn vốn ít thì sao? Câu trả lời là họ nên tìm đến những dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ. Tại TPHCM, không thiếu những cơ sở nhận in tem mác giá rẻ với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn không thể tự quyết định hình dáng của tem nhãn mác, các cơ sở này có thể thiết kế miễn phí cho bạn luôn. Đơn cử có thể kể đến dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ của cơ sơ Minh Chợ Lớn tại TPHCM. Đây là một cơ sở có nhiều kinh nghiệm cho lĩnh vực in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài in tem nhãn mác giá rẻ, Minh Chợ Lớn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như làm khuôn ép kim, khuôn nhũ, in ấn bao bì, in hộp giấy, in lên chai, hũ... Tất cả đều được thực hiện bằng những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ tâm huyết luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm in chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc kinh doanh với nguồn vốn nhỏ, bạn có thể tìm đến dịch vụ in tem nhãn mác giá rẻ của những cơ sở như Minh Chợ Lớn. Họ sẽ cho bạn được những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp để sản phẩm của bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.


In tem nhãn mác giá rẻ tại TPHCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn