Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In Tem Decal Nhựa Giá Rẻ Tại HCM, giá in decal nhựa giá tốt nhất

  • admin
  • 28 Nov,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Decal nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế in ấn, quảng cáo vì là chất liệu có độ bám dính rất cao. In decal nhựa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ. Về công dụng, decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng về tính chất lại có nhiều điểm khác biệt.
In tem decal nhựa trên các loại sản phẩm, hàng hóa, mỹ phẩm cũng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này. In tem decal nhựa khá bền với thời gian, chịu được mọi điều kiện thời tiết và bảo quản khác nhau. Một chiếc tem decal nhựa bắt mắt cũng giúp cho sản phẩm được nâng tầm, thể hiện sự nghiêm túc của đơn vị kinh doanh.
in tem decal nhựa giá rẻ tại TP HCM
 
Lựa chọn in tem decal nhựa một phần là vì vật liệu này khá linh động với nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn như nhựa trong, nhựa trắng, vằng, nhựa 7 màu, nhựa bạc bóng – mờ,… Những loại in decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…Màu sắc và họa tiết trên decal nhựa hoàn toàn linh động theo ý đồ của người làm. Vật liệu này cũng dễ dàng trong việc cắt gọt thành các loại hình dáng, kích thước khác nhau: tròn, vuông, oval, chữ nhật,…. Trong trang trí quảng cáo, ta cũng có thể cắt hình, chữ, logo công ty để dán lên decal.
Trong khi những chất liệu in khác cần quét thêm lớp keo để dán thì decal nhựa  đã có sẵn một lớp keo đó trên một mặt nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng khi muốn dán decal. Tuy giá in decal nhựa thường đắt hơn so với decal giấy những chất lượng và hiệu quả sử dụng lại vượt trội hơn.
In decal nhựa chất lượng HCM

Dịch vụ in tem decal nhựa tại TP HCM ở đâu tốt nhất​

Không khó để tìm được một đơn vị in tem decal nhựa giá rẻ tại TPHCM. Giá in decal nhựa tốt nhất còn phụ thuộc rất nhiều và chất liệu và độ công phu để làm ra thành phẩm cuối. Đến với Minh Chợ Lớn – một cơ sở in có tiếng tại khu vực chợ Lớn với những bí quyết in của người hoa được truyền thụ lại, bạn sẽ được tư vấn đầu đủ về mẫu mã, thiết kế miễn phí để có được một sản phẩm in decal nhựa giá tốt nhất với chất lượng tương xứng.
Minh Chợ Lớn có thể coi là một trong những cơ sở in decal nhựa giá rẻ tại TPHCM. Các loại khuôn ép kim, khuôn ép nhũ, in hộp, in chai lọ ... sẽ được chúng tôi dùng làm nền tảng mang đến cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất. Dù khách hàng chỉ đặt in một sản phẩm, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn và thực hiện tận tình để khách hàng vẫn có được sản phẩm in decal nhựa giá tốt nhất.

In Tem Decal Nhựa Giá Rẻ Tại HCM, giá in decal nhựa giá tốt nhất

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn