Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In tem decal nhãn thuốc bảo vệ thực vật

  • admin
  • 05 Sep,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Ngành công nghệ in ấn ngày càng phát triển tạo nên nhiều thuận lợi cho việc in ấn các nhãn sản phẩm. Các phương pháp thủ công như cắt, bôi keo và dán lên sản phẩm không còn được ưu tiên sử dụng. Đặc biệt việc in tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật đang ngày càng được các doanh nghiệp trong ngành quan tâm và coi trọng.  In tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật chính là loại hình bảo vệ sản phẩm riêng của mình, những sản phẩm được in tem nhãn sẽ giúp bạn kinh doanh an toàn và tạo nên uy tín cho người tiêu dùng.
In tem decal nhãn thuốc bảo vệ thực vật thường được sử dụng cho các sản phẩm như thuốc trừ say, thuốc diệt cỏ, thuốc tăng trưởng, bảo vệ côn trùng v.v…
In tem decal nhãn thuốc bảo vệ thực vật

Dịch vụ in tem decal nhãn thuốc bảo vệ thực vật:

In tem nhãn thuốc thực vật bằng decal giấy chính là một sự lựa chọn đúng đắng, bởi do tính phức tạp về thành phần cấu tạo và các những quy định bắt buộc trên nhãn thuốc bảo vệ thực vật nên đây chính là sự lựa chọn được ưu tiên mà các doanh nghiệp thường dùng để truyền đạt thông điệp cho người tiêu dùng. Những câu văn và hướng dẫn được in trên sản phẩm có những đặt tính vượt trội như chống thấm nước, bám dính tốt và dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có khả năng chịu đựng tốt trong môi trường khắc nghiệt.

In tem decal nhãn thuốc bảo vệ thực vật
In tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật bằng decal nhựa nhằm giúp thành phần nhãn thuốc bảo vệ thực vật đúng theo quy định của cơ quan. Nội dung hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì có những loại thuốc thích hợp dùng trong lọ nhựa hay lọ mũ để bảo đảm thành phàn cấu tạo không đi hơi bởi không khí hay đảm bảo hóa chất không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố thiên nhiên khác.

Những lưu ý khi in tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật:​

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật, nhiều quy cách khác nhau từ thuốc trừ sau, bảo vệ công trùng vậy làm thế nào để người sử dụng có thể biết cách dùng và tính bảo vệ của thuốc. Đó chính là nhờ những sản phẩm tem nhãn đó mà người sử dụng có thể nhận biết được sử dụng như thế nào để hiệu quả và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình. Thuốc bảo vệ thực vật là sản phẩm gây ảnh hưởng ít nhiều đến môi trường sống vì thế khi in tem nhãn cần chú y đến việc đảm bảo thông tin về các thành phần và đặc biệt nó phải có độ bền theo thời gian.
Những thông tin cần có khi in tem nhãn như sau: liều lượng và thời gian sử dụng thích hợp tránh gây ra tác động phụ, có những thông tin chứng nhận an toàn, thể hiện được chất lượng sản phẩn do doanh nghiệp, công ty sản xuất ra chứ không phải là hàng nhái. Thông thường các loại nhãn được thiết kế theo hình chữ  nhật vì đây là hình dạng giúp chúng ta có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đến với người tiêu dùng. 
Những sản phẩm tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật hiện nay hầu như đươc in bằng công nghệ offset hiện đại không những đảm bảo tính bền màu mà còn đem đến sự an toàn và hiệu quả nhất. 

In tem decal nhãn thuốc bảo vệ thực vật

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn