Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In tem bảo hành điện thoại, Smartphone chất lượng tại TP HCM

  • admin
  • 19 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Cuộc sống hiện đại, hối hả đã khiến chiếc điện thoại di động trở thành vật bất ly thân với chúng ta. Nhiều người không chỉ sở hữu một mà có đến 2, 3 chiếc điện thoại khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, doanh nghiệp không ngừng thi nhau cho ra mắt thị trường những sản phẩm điện thoại thông minh với tính nay ưu việt với đủ loại giá khác nhau. Việc mua điện thoại giờ đây cũng thường xuyên và dễ dàng như đi chợ. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên mất cảnh giác khi chọn lựa smartphone.

Để có một chiếc điện thoại thông minh hợp túi tiền và sử dụng được bền lâu và hiệu quả, khi mua chắc hẳn các bạn cũng không quên xem chiếc tem bảo hành trên máy có đảm bảo hay không. Mỗi chiếc tem bảo hành được in ấn chất lượng cũng thể hiện đẳng cấp của thương hiệu điện thoại bạn chọn mua. Chiếc tem phải còn nguyên với màu sắc sáng, hoa văn, logo công ty rõ rang chứng tỏ chiếc tem chưa bị tác động. Vì tem bảo hành dùng chất liệu decal vỡ để in nên khi dán lên sản phẩm thì rất mịn màng nhưng nếu bóc ra sẽ trở nên vỡ vụn do chất liệu decal vỡ sẽ trở nên giòn hơn khi tiếp xúc với không khí. Một chiếc tem đẹp cũng thể hiện khả năng in ấn của doanh nghiệp đó hoặc đối tác in của họ.

in tem bảo hành điện thoại smartphone

 

Tại sao cần in tem bảo hành điện thoại, smartphone

Nếu bạn quan tâm đến việc in tem bảo hành điện thoại, smartphone thì có rất nhiều cơ sở cho bạn lựa chọn. Những đâu mới là doanh nghiệp in tem bảo hành điện thoại chất lượng tại TPHCM? Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu đến công nghệ in ấn bằng những bí quyết gia truyền từ người hoa của cơ sở Minh Chợ Lớn. Dịch vụ in tem bảo hành điện thoại của Minh Chợ Lớn đã được thẩm định qua nhiều đối tác khác nhau. Tất cả đều rất hài long với chất lượng in tem bảo hành của cơ sở. Bên cạnh đó, Minh Chợ Lớn còn giúp khách hàng thiết kế miễn phí để có được những con tem hoàn hảo nhất. Ý thức được rằng mỗi chiếc tem như là một sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, Minh Chợ Lợn luôn tìm kiếm những chất liệu tốt nhất để làm nên sản phẩm hoàn hảo với giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh chóng.

in tem bảo hành điện thoại smartphone

 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ in tem bảo hành điện thoải, smartphone chất lượng tại TP HCM, cơ sở Minh Chợ Lớn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như làm khuôn ép kim, khuôn nhũ, in ấn bao bì, hộp, in lên chai, hũ... Tất cả đều được thực hiện bằng những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ tâm huyết luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm in chất lượng tốt nhất.


In tem bảo hành điện thoại, Smartphone chất lượng tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn