Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In lịch treo tường trẻ em, mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất

  • admin
  • 02 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

In lịch treo tường trẻ em hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn. Vì vừa có thể lưu lại hình ảnh tuổi thơ trong trẻo, hồn nhiên của con trở thành một bức tranh treo tường vừa có thể theo dõi được ngày tháng thay cho những cuốn lịch nhàm chán. Nếu chưa có ý tưởng cho riêng mình thì tham khảo những mẫu lịch mẹ và bé đẹp mắt nhất cũng là các để các mẹ tạo ra được một cuốn lịch độc đáo cho gia đình.
Lịch là một sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình. Tùy theo mục đích sử dụng mà cuốn lịch đước biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau như lịch treo tường, lịch để bàn, sổ lịch,… Dù những chiếc điện thoại thông minh, đồng hồ đeo tay, đồng hồ để bàn hiện này đã được tích hợp thêm chức năng thông báo ngày tháng nhưng những cuốn lịch vẫn có một vị trí riêng trong mỗi gia đình. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì việc in lịch treo tưởng trẻ em với những mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất rất được ưa chuộng.
In lịch treo tường trẻ em, mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất
In lịch treo tường trẻ em, mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất

Dịch vụ in lịch treo tường trẻ em lấy liền: 

Với in lịch treo tường trẻ em, hiển thị ngày tháng năm dường như không phải phần quan trọng. Mà phần quan trọng nhất là hình ảnh của các bé được in đẹp mắt, sắc nét, rõ ràng như ảnh chụp như thế mới thể hiện được nét hồn nhiên của các bé. Vì vậy, để có được những mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất, cơ sở in phải có đầy đủ thiết bị, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ lành nghề, mực in chất lượng thì mới có thể tạo ra những sản phẩm vừa ý khách hàng.
In lịch treo tường trẻ em, mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất
In lịch treo tường trẻ em không chỉ được sử dụng với mục đích treo tưởng để theo dõi ngày tháng mà đây còn là cách rất hay để cha mẹ lưu giữ hình ảnh trong trẻo của con cái như một vật kỷ niệm để sau này chúng lớn lên có thể nhìn thấy bản thân đã từng đáng yêu như thế nào. Bạn có thể chụp hình bé rồi đưa cho cơ sở in ấn thiết kế một tấm lịch theo yêu cầu hoặc để chắc chắn, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất để có được một sản phẩm ưng ý hơn.
Xưởng in Minh Chợ Lớn là một trong những cơ sở in lịch treo tường trẻ em đẹp tại TPHCM. Chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất để khách hàng tham khảo đảm bảo chất lượng lịch in đẹp mắt, sắc nét, màu sắc tươi sáng với bố cục cân đối để cả gia đình có một tấm lịch treo tường đẹp và cũng là một công cụ hữu ích để theo dõi ngày tháng. Với những bí quyết ngành in gia truyền đã được rèn luyện qua nhiều năm cùng  đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tình, chắc chắn gia đình bạn sẽ có những mẫu in lịch treo tường trẻ em, mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất.

In lịch treo tường trẻ em, mẫu lịch mẹ và bé đẹp nhất

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn