Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu

  • admin
  • 09 Oct,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Lịch Tết là một sản phẩm khổng thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngay từ giữa năm cũ, các nhà in, xưởng in lịch Tết đã bắt đầu thiết kế lịch cho năm mới. Những ngày này, các xưởng in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018 khắp cả nước cũng đang rất sôi động.

Tại sao nên in lịch Tết:

Lịch là một phần không thế thiếu trong mỗi gia đình. Công dụng chủ yếu là để coi ngày dương, âm hiện tại và nhắc nhớ về những ngày đặc biệt trong năm. Tùy vào những mục đích quảng bá khác nhau và nội dung in trên lịch được linh động trở nên phong phú hơn. Lịch Tết 2018 cũng là một món quà tặng ý nghĩa trong dịp đầu năm nên vào dịp cuối năm, thị trường lịch trở nên sôi động từ khâu in ấn cho đến buôn bán.

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ
Chỉ còn vài tháng nữa là bước qua năm mới – 2018. Đây cũng là lúc thị trường in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018 sôi động. Các doanh nghiệp kinh doanh lịch, các xưởng in đang lên những bản thiết kế đẹp mắt chuẩn bị in ấn để hoàn thành sản phẩm bắt đầu bán vào dịp cuối năm. Khách hàng chủ yếu đặt in lịch thường là doanh nghiệp in để tặng nhân viên tặng khách hàng, hoặc những nhà sách đặt in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018 làm sản phẩm để kinh doanh.

Xưởng in lịch tết 2018 theo yêu cầu tại TP HCM

Dù với mục đích in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018 để làm gì thì lịch cũng cần phải đạt được độ thẩm mỹ cao. Vì lịch được treo trên tường nên cũng có chức năng trang trí. Tùy theo chủ đề mà xưởng in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018 phải thiết kế và phối màu khác nhau. Để in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018, xưởng in phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn để mỗi tờ lịch đều mang màu sắc tươi sáng như những ngày xuân, con số, chữ viết sắc nét, rõ ràng, không bị lem. Khung treo lịch cũng cần được gia cố chắc chắn để khi treo lên trong bị đứt rớt bất ngờ.

in lịch tết theo yêu cầu 2018
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, Minh Chợ Lợn cam kết cung cấp các dịch vụ in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018 chất lượng. Khách hàng dù đặt hàng với số lượng nhiều hay ít, chúng tôi đều không có sự ưu tiên đặc biệt nào mà thực hiện theo đúng thời gian đã cam kết với chất lượng tốt nhất.
Ngoài in lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu đẹp nhất 2018, Minh Chợ Lớn còn nhận gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì các sản phẩm, in chai lọ,…

In lịch Tết giá rẻ, làm lịch Tết theo yêu cầu

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn