Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In lịch để bàn, mẫu lịch để bàn đẹp độc đáo

  • admin
  • 02 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Lịch để bàn dường như đã trở thành một người bạn thân thiết của nhiều người trong việc nhắc nhớ ngày tháng. Nhất là với dân văn phòng, công sở. Các doanh nghiệp cũng nhân cơ hội này in lịch để bàn với hình ảnh của công ty mình để tặng đối tác hay nhân viên trong công ty sử dụng nhưng một cách quảng bá. Cũng chính vì sự phổ biến mà có rất nhiều công ty đang tìm kiếm những mẫu lịch để bàn độc đáo nhất để đặt in cho năm mới.
In lịch để bàn có công dụng cũng như lịch treo tường. Chúng vừa có tác dụng cung cấp thông tin, thông báo ngày tháng vừa là một vật trang trí để bàn làm việc trở nên sinh động. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã biết tận dung in lịch để bàn như một cách để quảng bá hình ảnh công ty. Vì vậy, trên mỗi trang của các sản phẩm in lịch để bàn đều xuất hiện hình ảnh, logo, dấu ấn của doanh nghiệp đó một cách khéo léo để nhân viên trong công ty sử dụng, tạo sự đồng bộ. Bên cạnh đó, những mẫu lịch để bàn độc đáo nhất được thiết kể trở thành quà tặng cho các đối tác, khách hàng nhân dịp đầu năm mới.
Giá In lịch để bàn, mẫu lịch để bàn đẹp độc đáo nhất - MinhChoLon.Com

Vai trò in lịch để bàn?

In lịch để bàn của các công ty nước ngoài khi phát hành ở Việt Nam chỉ có ngày dương lịch. Vì vậy, các cơ sở in lịch để bàn trong nước đã thiết kế bổ sung thêm ngày âm cho phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Ngoài sự tiện dụng trong việc theo dõi ngày tháng, in lịch để bàn còn là cách trang trí cho góc học tập, làm việc trở nên sinh động. Vì vậy, những mẫu lịch để bàn độc đáo nhất hiện nay luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa với màu sắc và họa tiết nổi bật, ấn tượng.
Giá In lịch để bàn, mẫu lịch để bàn đẹp độc đáo nhất - MinhChoLon.Com
Giá In lịch để bàn, mẫu lịch để bàn đẹp độc đáo nhất - MinhChoLon.Com
Để có được những mẫu lịch để bàn độc đáo nhất, cơ sơ in lịch để bàn phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng máy móc thiết bị hiện đại. Minh Chợ Lớn là một trong số những xưởng in lịch để bàn có thể đáp ứng được nhu cầu cho thành phẩm tốt nhất. Nổi tiếng ở khu vực chợ Lớn từ những năm 50-60, đến nay Minh Chợ Lớn đã nắm giữ và vận dụng nhuần nhuyễn những bí quyết in ấn của người hoa xưa. Đến với Minh Chợ Lớn, các sản phẩm in lịch để bàn sẽ được tư vấn cặn kẽ về chất liệu giấy, cách in ấn cũng như thiết kế miễn phí để dù là bất kỳ hình ảnh này được hiện lên sản phẩm cũng đều ấn tượng với người sử dụng.
Giá In lịch để bàn, mẫu lịch để bàn đẹp độc đáo nhất - MinhChoLon.Com
Ngoài in lịch để bàn, Minh Chợ Lớn còn in ấn nhiều dạng lịch khác như lịch treo tường, lịch block. Bên cạnh đó, Minh Chợ Lớn cung cấp dịch vụ gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì sản phẩm, in hộp giấy, in chai lọ với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

In lịch để bàn, mẫu lịch để bàn đẹp độc đáo

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn