Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In lịch bloc đẹp chất lượng, bảng giá in lịch block tại TP HCM

  • admin
  • 02 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Lịch block là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. So với các sản phẩm lịch khác, lịch block cũng được nhiều người tìm mua để sự dụng. Do đó, nhu cầu in lịch block cũng tăng cao nhất là vao những dịp cuối năm. Nếu bạn đang muốn in lịch block đẹp chất lượng thì cần tìm hiểu thật kỹ bảng giá lịch block tại TPHCM để tìm được cơ sở in phù hợp với ngân sách của mình.
In lịch Tết block là loại lịch được đóng thành cuốn dày có khoảng 365 tờ. Mỗi tờ là 1 ngày. Sử dụng bằng cách coi từng ngày và khi hết ngày thì xé bỏ tờ đó đi. Cả cuốn lịch được gắn vào một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép, bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp,… In lịch block đẹp chất lượng thường có nhiều màu sắc rực rỡ, chất liệu giấy tốt. Giá cả lịch block thay đổi do kích thước và chất liệu giấy làm nên cuốn lịch. Có rất nhiều loại lịch khác nhau và lịch block cũng được sử dụng từ lâu nhưng vẫn được ưa chuộng sử dụng trong mỗi gia đình hay nhiều đơn vị kinh doanh cũng tham khảo nhiều bảng giá in lịch block tại TP HCM và chọn In lịch block đẹp chất lượng để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác trong dịp cuối năm.
in lịch block giá rẻ

Bảng giá in lịch Block giá rẻ tại TPHCM

Cũng chính vì vậy, những cơ sơ in lịch block đẹp chất lượng luôn tấp nập những đơn đặt hàng ngay từ giữa năm. Bảng giá in lịch block tại TP HCM cũng có nhiều mức khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Quan trọng là chất lượng lịch phải được đảm bảo thể hiện qua thiết kế bắt mắt, màu in đẹp, sắc nét, chất liệu giấy tốt vì cuốn lịch không chỉ có tác dụng theo dòi ngày tháng mà còn như một bức tranh treo trong gia đình để trang trí. Với in lịch block đẹp chất lượng cho các doanh nghiệp thì hình ảnh thương hiệu phải được nêu bật, thiết kế đẹp để ấn tượng với người xem. Đây cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình.
Bảng giá in lịch Block giá rẻ tại TPHCM

Công tin in lịch Bloc đẹp 2018

Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn là một trong những xưởng in lịch block đẹp chất lượng. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình, cung cấp
bảng giá in lịch block tại TP HCM để khách hàng tiện tham khảo và chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in, đội ngũ nhân viên của xưởng in Minh Chợ Lớn đã ứng dụng thuần thục những bí quyết in ấn của người hoa xưa vào từng sản phẩm để mỗi một bản in trên tay khách hàng là cả một sự trân trọng hoàn hảo.

Bảng giá in lịch Block giá rẻ tại TPHCM
Ngoài in lịch block đẹp chất lượng và cung cấp bảng giá in lịch block tại TP HCM , Minh Chợ Lớn còn in ấn nhiều dạng lịch khác như lịch treo tường, lịch block. Bên cạnh đó, Minh Chợ Lớn cung cấp dịch vụ gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì giấy, bao bì sản phẩm, in chai lọ với mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

In lịch bloc đẹp chất lượng, bảng giá in lịch block tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn