Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In imei hộp iphone, in hộp ipad số lượng lớn tại TP HCM

  • admin
  • 19 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

In IMEI hộp Iphone, in hộp Ipad cũng giống như là một loại tem bảo hành dành riêng cho Iphone. Có thể thấy, in IMEI hộp iphone là rất quan trọng. IMEI được in rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm của mình.
IMEI là một khái niệm không còn quá xa lạ với những người là fan trung thành với các sản phẩm của Apple và đặc biệt là dân sành sỏi công nghệ viễn thông di động vì nó giúp ta trách được những rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị di động.
in hộp imei iphone , ipad giá rẻ
 
IMEI là viết tắt của International Mobile Equipment Identity (tạm dịch Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế), là một dãy 15 số và là duy nhất trên mỗi điện thoại, tức sẽ không có 2 điện thoại có trùng imei với nhau. IMEI giúp người nhà sản xuất và người dùng xác định đúng chiếc điện thoại đó trong những trường hợp cần như bảo hành, kiểm tra thời gian bảo hành, thời gian kích hoạt máy,…IMEI giúp điện thoại có thể đọc được sim giúp chúng ta có thể sử dụng điện thoại để nghe gọi.
Điều này đồng nghĩa với việc mất IMEI thì điện sẽ không nghe gọi được và có thể bị mất bảo hành. IMEI là một thông tin rất quan trọng, nếu bạn để lộ số imei vào tay kẻ xấu, thiết bị của bạn có khả năng bị khóa iCloud từ xa. IMEI được in trên thân máy và được in IMEI hộp Iphone. Nếu số IMEI trên vỏ hộp và trên máy tương đồng thì đây là máy mới chưa kích hoạt. khi mua máy bạn hãy kiểm tra tất cả số serial ở hộp, vỏ máy và thông tin trong phần About có trùng khớp với nhau hay không để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
in hộp imei iphone , ipad giá rẻ

Ở đâu in hộp Iphone, Ipad số lượng tại TP HCM

Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn nhận in IMEI hộp iphone, in hộp ipad số lượng lớn cam kết đạt chất lượng với giá cả cạnh tranh, giao hàng trong thời gian đã thỏa thuận. IMEI hộp iphone, in hộp ipad số lượng càng lớn càng có giá ưu đãi.
Minh Chợ Lớn nổi danh trong ngành in tại khu vực Chợ Lớn từ những năm 60-70. Đến nay, qua thời gian dài làm nghề, xưởng in Minh Chợ Lớn đã hoàn thiện kỹ năng in ấn cũng như trang bị hệ thống máy móc hiện đại phụ vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự lĩnh hội đầy đủ bí quyết in ấn của người hoa xưa, đội ngũ nhân viên của xương in luôn tận tình tư vấn đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tốt nhất.
Ngoài in IMEI hộp iphone, in hộp ipad số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, xưởng in còn làm khuôn ép nhũ, khuôn ép kimin bao bì các loại, in hộp giấy các loại, in chai lọ. Tất cả các sản phẩm của xương in đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

In imei hộp iphone, in hộp ipad số lượng lớn tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn