Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In hộp yến sào Giá Rẻ tại TP HCM

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Để phát triển thương hiệu riêng cho sản phẩm yến sào cao cấp thì việc in hộp yên sào để quảng bá giới thiệu sản phẩm là rất quan trọng hiện nay, vừa nâng tầm sản phẩm, vừa marketing sản phẩm tốt nhất.
Từ xa xưa, yến sào đã được sử dụng trong ẩm thực dành cho những bậc đế vương bởi những lợi ích tuyệt với của nó trong việc cải thiện sức khỏe về duy trì nét tươi trẻ của làn da. Giá yến sào thiên nhiên thường rất cao những người không có điều kiện kinh tế cũng khó lòng mua được. Ngày nay, nhờ những phát triển trong nền chăn nuôi, yến sào đã có thể được nuôi và khai thác dễ dàng hơn trước nhưng giá thành cũng vẫn rất cao so với mặt bằng người tiêu dùng hiện nay. Bởi giá cao nên món ăn này được xếp vào hàng cao lương mĩ vị. Không những được dùng là mà thực phẩm hành ngày của giời trung và thượng lưu, yến sào còn trở thành một món quà tặng giá trị cho sức khỏe.
hộp giấy yến sào
Một hộp yến sào sang trọng khổng chỉ thể hiện đẳng cấp của chất lượng yến sào mà còn thể hiện đẳng cấp của người tặng cũng như tấm lòng trân trọng dành cho người nhận. Vì vậy, khi làm tặng phẩm hộp yến sao phải được thiết kế tinh tế và sang trọng. Chất liệu hộp yến phải bền chắc để có thể giữ được  sản phẩm tránh sự va đập. Bên cạnh đó, hoa văn, màu in hộp yến sào phải thể hiện được sự sang trọng, bay bổng với những đường nét sắc và rõ ràng, không bị lem hay phôi màu. Màu sắc sử dụng phải thể hiện sự vương giả như những màu có ánh kim. Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp nên những thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất phải được in rõ ràng, dễ đọc, không bị phai màu theo thời gian.
hộp giấy yến sào

Cơ sở in hộp yến sào Giá Rẻ tại TP HCM

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng yến sào chất lượng nhưng chưa biết in hộp yến sào giá rẻ cao cấp tại TP HCM ở đâu cũng là một thiếu sót lớn. Vì chất lượng và mẫu mã sản phẩm phải song hành với nhau thì mời có thể chinh phục người tiêu dùng.
hộp giấy yến sào
Nếu tìm kiếm, các doanh nghiệp có thể tìm thấy nhiều cơ sở in hộp yến sào giá rẻ cao cấp tại TP HCM trong đó có Minh Chợ Lớn. Đây là một trong những cơ sở in ấn có tiếng khu chợ Lớn từ những năm 50-60. Đến nay, nhờ những bí quyết trong ngành in của người hoa được ghi chép lại, Minh Chợ Lớn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm khuôn ép nhũ, khuôn ép kimin hộp giấy, in trên chai lọ chất lượng. Dù là in với số lượng nhiều hay ít, chúng tôi vẫn phụ vụ khách hàng như nhau với sự tư vấn tận tình cùng thiết kế miễn phí mẫu mã . Ngoài in hộp yến sào giá rẻ cao cấp, chúng tôi còn in các loại bào bì giấy khác như túi giấy, hộp giấy, in tem bảo hành, tem hàng hóa,…Các doanh nghiệp cần in hộp yến sào gía rẻ cao cấp tại TP HCM hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi sẽ trao lại khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
hộp giấy yến sào

In hộp yến sào Giá Rẻ tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn