Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại TP HCM

  • admin
  • 03 Dec,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Trong công nghiệp đóng gói, thế giới đã có những bước chuyển ấn tượng từ việc gói bằng lá cây sang gói bằng giấy và đến một chất liệu rất được ưa chuộng là nilong. Nhưng sử dụng nilong quá nhiều kéo theo những vấn đề về môi trường vô cùng nan giải vẫn khiến các chuyên gia đau đầu, do đó in hộp giấy làm bao bì đã lên ngôi trở lại.
Việc in hộp giấy số lượng ít, số lượng nhiều phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp để thử nghiệm mẫu sản phẩm phù hợp với bao bì sản phẩm hay làm marketing sản phẩm.
in hộp giấy số lượng ít
Khác với trước kia, bao bì giấy chỉ đơn thuần là một miếng giấy, túi giấy gói sản phẩm thì ngày nay, in hộp giấy gần như là chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp. Tất nhiên, ta vẫn không thể phủ nhận những đặc tính nổi trội của nilong nhưng nhờ in hộp giấy mà đã giảm bớt được phần nào rác từ nilong cho môi trường.
in hộp giấy số lượng ít
 
Có thể thấy, in hộp giấy xuất hiện ở khắp mọi nơi, phục vụ cho mọi ngành hàng từ in hộp giấy mỹ phẩm, in hộp giấy thực phẩm, in hộp giấy được phẩm,…In hộp giấy được ưa chuộng vì cấu trúc giấy cứng cáp có thể bảo vệ được sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, hộp giấy còn rất phù hợp, dễ dàng cho việc in ấn vì bắt màu in tốt, giúp cho chữ viết thông tin về sản phẩm hiển thị rõ ràng, sắc nét, đầy đủ nội dung. Logo và hình ảnh của thương hiệu cũng trở nên nổi bật hơn là một cách quảng cáo đến người tiêu dùng. In hộp giấy giá rẻ mà vẫn chất lượng.
in hộp giấy số lượng ít

Đơn vị nào cần in hộp giấy số lượng ít

Chính vì vậy, bất kỳ nào doanh nghiệp nào muốn kinh doanh đều cần phải nghĩ đến mẫu mã bao bì in hộp giấy của mình để thu hút người tiêu dùng. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, in hộp giấy số lượng ít cần giá rẻ để tối thiểu chi phí sản xuất, tránh việc để giá bán lên quá cao khó cạnh tranh với nhưng thương hiệu lớn.
in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại TP HCM
Tìm cơ sở in hộp giấy số lượng ít giá rẻ TP HCM giao hàng tận nơi không khó và Xưởng in Minh Chợ Lớn là một trong những cơ sở uy tín có thể hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành in, đội ngũ chúng tôi sở hữu nhưng kỹ năng và bí quyết gia truyền trong ngành in của người hoa sẽ in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại TP HCM giao hàng tận nơi. Khách hàng hoàn yên tâm về giá và chất lượng dù đặt in với số lượng nhiều hay ít. Minh Chợ Lớn cam kết về chất lượng cũng như thời gian hoàn thiện để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doang cảu quý doanh nghiệp.
Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in nhiều sản phẩm khác như in tem 7 màu bảo hành, in bao bì sản phẩm,…Nếu khách hàng nào muốn in hộp giấy số lượng ít tại TP HCM giao hàng tận nơi hãy để Minh Chợ Lớn thực hiện điều đó giúp khách hàng.

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn