Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng ít TPHCM

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Mỹ phẩm từ lâu đã trở thành người bạn tâm giao của rất nhiều chị em phụ nữ trong việc làm đẹp và cải thiện nhan sắc. Chắc chắn là không có một người phụ nữ không sở hữ một cây son, một hộp phấn nền, phấn mắt,… Với nhiều người, việc mua sắm mỹ phẩm như là một phần trong cuộc sống của họ vậy. Tiêu chí chọn mỹ phẩm thường dựa vào màu sắc, những đặc tính nhất định. Nhưng đôi khi chỉ một vài loại mỹ phẩm dù chưa cần đến nhưng chúng có bao bì dễ thương, bắt mắt cũng được chị em chọn mua.
Nói thế không có nghĩa là ai cũng chọn mua mỹ phẩm qua bao bì nhưng có thể thấy rằng, bao bì là một phần quan trọng giúp tôn lên giá trị của mặt hàng mỹ phẩm đó. Thông thường, các loại mĩ phẩm được đựng trong một nhựa, hoặc kim loại bên ngoài cùng là một hộp giấy mỹ phẩm để bảo vệ sản phẩm bên trong. Các nhà sản xuất thường tập trung làm nổi bật sản phẩm thông qua những thiết kế bên ngoài để thu hút khách hàng. Nhưng in hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cũng cần đảm bảo một số tiêu chí nhất định.
in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

Độc đáo khi in hộp giấy mỹ phẩm 

1. Thiết kế độc nhất và có tình thẩm mỹ cao
Bạn không nên và không được bắt chước bất kỳ một thiết kế nào của sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường vì không những rắc rối về bản quyền có thể có mà còn làm mất đi tính độc đáo của sản phẩm. Hãy in hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm với một thiết kế độc nhất và bắt mắt để thu hút người tiêu dùng. Thường thì những hộp in mỹ phẩm sử dụng các phương pháp cán màn, ép kim, ép nổi để tăng độ thẩm mỹ. Ngoài ra, nó còn giúp hộp giấy chống thấm nước, bề mặt lán mịn, bóng bẩy,làm tăng giá trị của mỹ phẩm bên trong.
họp giấy mỹ phẩm chất lượng cao
2. Chất lượng giấy tốt
In hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm phải sử dụng chất liệu giấy tốt. Tuy không kén chọn chất liệu vì tùy vào yêu cầu của khách hàng nhưng giấy in hộp giấy mỹ phẩm phải đảm bảo được bộ bền nhất định, bảo vệ được sản phẩm tránh những tác động từ thời tiết và va đập khi vận chuyển.
3. Mực in tốt
In hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cần có sự tinh tế và sang trọng trong từng đường nét thiết kế hộp. Vì vậy đòi hỏi mực in phải tốt, không bị lem để có thể làm bật sự tinh tế của các thiết kế. Hơn hết, mực in hộp giấy mỹ phẩm phải bền màu theo thời gian.
Minh Chợ Lớn là một cơ sở in ấn uy tín có thể in hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng ít tại TPHCM với đầy đủ những yêu cầu như trên. Nếu khách hàng đang muốn in hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cho các sản phẩm của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
 

In hộp giấy mỹ phẩm, làm hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng ít TPHCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn