Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In Hộp Giấy Đựng Trà Giá Rẻ, In Hộp Trà Đẹp, in hộp chè

  • admin
  • 20 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Không giống như loại trà cao cấp trà túi lọc được sử dụng nhiều hơn, bởi sự tiện lợi của nó. Để chứa đựng, thay vì sử dụng túi ni long thì in hộp giấy sẽ thích hợp hơn.
Uống trà trong văn hóa người Việt đã trở thành một nét ẩm thực, một thú vui tao nhã. Trên thị trường, vì vậy, có rất nhiều loại trà khác nhau từ tươi cho đến khô, từ cao cấp cho đến bình dân. In hộp trà là để phân biệt, nhận diện những loại trà đó vơi nhau.
Trà túi lọc là loại trà được đựng trong một túi nhỏ, chiếc túi này để chứa đựng, bảo quản và tránh cho trà bị đổ ra ngoài. Một túi trà sẽ pha được một ly trà, và chúng sẽ được đóng gói nhiều túi với nhau, hộp trà giấy dùng để đựng loại trà này là thích hợp nhất.
In Hộp Giấy Đựng Trà Giá Rẻ, In Hộp Trà Đẹp, in hộp chè
Nếu để trà tiếp xúc trực tiếp với môi trường thì sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng trà, sẽ bị hỏng hoặc thay đổi mùi vị nếu không được bảo quản. In hộp trà sẽ dùng để chứa đựng và bảo quản trà khi không được dùng nữa, giúp cho trà không bị biến chất hay bay mùi.

In hộp giấy đựng trà cần chú ý gì?

Là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm nên khi in hộp giấy giá rẻ chứa đựng cần đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Tức là dùng loại giấy tốt, được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn, và có thể bảo quản trà một cách tốt nhất.
In Hộp Giấy Đựng Trà Giá Rẻ, In Hộp Trà Đẹp, in hộp chè
Mẫu thiết kế cần tạo sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là phần nắp hộp. Bởi trà túi lọc được sử dụng khá thường xuyên nếu hộp đựng khó mở thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm loại trà khác có hộp giấy tiện dụng hơn, giúp họ tiết kiệm thời gian.
 
Khi chọn in ấn hộp trà cần đảm bảo mẫu thiết kế là riêng biệt để tạo điều kiện nhận diện cũng như khẳng định thương hiệu. Nó được thể hiện ở cách chọn lựa hình ảnh, màu sắc, mỗi thương hiệu sẽ có nhiều loại trà khác nhau, vì vậy hình ảnh sử dụng cho từng loại cũng khác nhau. Và cần tạo sự đồng nhất giữa các sản phẩm khác nhau của cùng một đơn vị sản xuất.
In Hộp Giấy Đựng Trà Giá Rẻ, In Hộp Trà Đẹp, in hộp chè
Quá trình gia công cần đảm bảo độ chính xác để hộp trà có thể giữ được mùi vị bên trong trà, sẵn sàng đến tay người sử dụng với chất lượng, hương vị vẹn nguyên như lúc đầu. Một hộp trà chất lượng cũng là bộ mặt của doanh nghiệp nên cần được đầu tư kỹ lưỡng.
 
Một điểm nữa cần chú ý chính là nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng cao, nên khi in hộp trà cần tạo sự đa dạng về mẫu mã, đảm bảo cung cấp đủ thông tin và tạo được ấn tượng.

In Hộp Giấy Đựng Trà Giá Rẻ, In Hộp Trà Đẹp, in hộp chè

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn