Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng an toàn tại TP HCM

  • admin
  • 11 Oct,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh nên cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định. Hộp phải được làm từ chất liệu tốt, không bị phôi ra thức ăn, không bị nhiệt làm biến đổi chất lượng vì thức ăn thường nóng. Màu mực in hộp giấy đựng thức ăn nhanh phải chất lượng an toàn. Hình ảnh, chữ viết trên hộp phải được in sắc nét, tươi sáng không bị nhòe vì đây là hình ảnh của thương hiệu sẽ in sâu vào tấm trí khác hàng. Mực in này cũng không được dễ phôi vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
Mặc dù có nguồn gốc từ các nước phương Tây, nhưng từ lâu thức ăn nhanh đã trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực nước ta. Gà rán, khoai tây chiên, salad, hamberger,… những món ăn được chế biến, phục vụ nhanh chóng này đã thu hút biết bao thực khách Việt nhất là giới trẻ và những em nhỏ. 
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh hcm
Điểm chung của các sản phẩm này là thức ăn được phụ vụ trong các hộp giấy dù bạn ăn tại chỗ hay mang về. Chiếc hộp giấy không chỉ có tác dụng đựng thức ăn mà còn là hình ảnh của thương hiệu được in ấn đẹp mắt bên ngoài. Bạn đang có ý định kinh doanh thức ăn nhanh? Nếu đúng như vậy thì bên cạnh việc tạo ra những hương vị đặc biệt, bạn cần có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu từ cửa hàng cho đến những chiệc hộp giấy đựng thức ăn nhanh.
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh hcm

Xưởng in hộp giấy đựng thức ăn nhanh ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

Đến nay, thị trường thức ăn nhanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nên nhu cầu in hộp giấy cũng rất lớn. Việc tìm một cơ sở uy tín in hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng an toàn tại TP HCM cũng là một trong những bước quan trọng quyết định sự thành bại của việc kinh doanh thức ăn nhanh. Có rất nhiều cơ sở in ấn chất lượng và uy tín tại TPHCM, trong đó có Minh Chợ Lớn. Đây là cơ sở có tiếng trong lĩnh vực in ấn tại khu vực chợ Lớn từ những năm 50-60 của thế kỷ trước. Với những công thức, bí quyết in ấn có chính người hoa ghi chép lại các sản phẩm khuôn ép kim, khuôn ép nhũ, in hộp giấy, in chai lọ…của Minh Chợ Lớn luôn làm hài lòng khách hàng.
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh hcm
Đặc biệt, khách hàng không cần lo lắng nếu như có in hộp giấy số lượng ít cũng không cần lo lắng vì phương châm của Minh Chợ Lớn là mọi khách hàng đều được phục vụ như nhau. Dù bạn chỉ in một sản phẩm vẫn được tư vấn đầy đủ với sản phẩm in chất lượng và đúng hạn. Minh Chợ Lớn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng an toàn tại TP HCM với giá cả cạnh tranh giúp cho việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi và phát triển.

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng an toàn tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn