Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In hộp giấy carton, sản xuất thùng giấy carton giá rẻ uy tín tại TP HCM

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

In hộp giấy carton, sản xuất thùng giấy carton giá rẻ uy tín có nhiều loại như là thùng carton 3 lớp, 5 lớp. Thùng carton 3 lớp được làm từ giấy carton có 3 lớp gồm 2 lớp giấy phẳng đên ngoài và một lớp giấy sóng ở giữa. Loại thùng này thường dùng để đóng gói sản phẩm có kích thước nhỏ và trọng lượng tương đối. Tương tự, thùng carton 5 lớp được cấu tạo từ 3 lớp giấy phẳng xen kẻ với 2 lớp giấy sóng giúp cho thùng cứng cáp hơn dùng để đóng gói hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn.
Sản xuất hộp giấy carton, sản xuất thùng giấy carton giá rẻ thường cho ra các sản phẩm thùng giấy trơn, chỉ có một màu nâu từ giấy carton. Nhưng bề mặt thùng cũng là cách rất hay để các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình. Công nghệ in hộp giấy carton hiện nay cũng rất phát triển cho phép in ấn lên chất liệu giấy carton cũng mang lại hiệu quả về thẩm mỹ.
in thùng giấy carton giá rẻ

Tại sao nên in thùng carton chất lượng

Hàng hóa thường rất khó khăn trong việc vận chuyển vì cồng kềnh hoặc vì số lượng lớn. Ngày nay, bàn toán vận chuyển hàng hóa đã được giải đáp nhờ những chiếc thùng giấy carton giá rẻ. Chúng ta có thể thấy hình bóng chiếc thùng giấy carton giá rẻ trong mọi lĩnh vực của đời sống từ đồ điện tử, điện lạnh, thực phẩm, thời trang,…cho đến mọi vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Lý do khiến việc sản xuất thùng giấy carton phát triển như vậy vì giá thành làm thùng rẻ, đa dạng về kích thước, dễ dàng sản xuất và sử dụng, chịu được lực nén tốt, nhỏ gọn dễ dàng lưu trữ và sử dụng, vì là giấy nên rất thân thiện với môi trường và có thể tái chế hoặc tái sử dụng lại nhiều lần,…
in thùng giấy carton giá rẻ

Địa chỉ in hộp giấy carton giá rẻ tại HCM​

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với những bí quyết ngành in của người hoa xưa được ứng dụng tài tình trong từng sản phẩm in, Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn có thể được xem là một trong những cơ sở in hộp giấy carton, sản xuất thùng giấy carton giá rẻ uy tín tại TP HCM. Các sản phẩm khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì, in chai lọ,…của chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Không chỉ là chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, thiết kế miễn phí luôn cam kết hoàn thành sản phẩm chất lượng và đúng thời hạn. Chúng tôi không dành sự ưu tiên cho những đơn hành lớn vì mọi khách hàng đều như nhau.
in thùng giấy carton giá rẻ
Nếu bạn đang tìm một cơ sở in hộp giấy carton, sản xuất thùng giấy carton giá rẻ uy tín tại TP HCM, hãy  để Minh Chợ Lớn giúp hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp của quý vị được thiết kế đẹp mắt, in ấn chuyên nghiệp và thể hiện rõ ràng trên các sản phẩm hộp giấy carton thùng giấy carton mà chúng tôi sản xuất.

In hộp giấy carton, sản xuất thùng giấy carton giá rẻ uy tín tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn