Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ tại HCM

  • admin
  • 31 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Kinh doanh ngành bánh chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhất là bánh kem dù với hương vị và giá tiền như thế nào vẫn luôn có phân khúc khách hàng nhất định. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, ngoài tập trung vào hương vị bạn cần đầu tư để in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ để thu hút khách hàng.
Bánh kem, bánh sinh nhật là một chiếc bánh không thể thiếu trong ngày sinh nhật. Tuy có đến nay, chiếc bánh này đã nhiều biến thể khác nhau nhưng chiếc bánh vẫn là một thành phần quan trọng trong ngày thêm tuổi mới của mỗi người. Có rất nhiều cơ sở, cửa hàng thương hiệu kinh doanh mặt hàng này. Họ thi nhau cho ra mắt nhiều chiếc bánh với hương vị và kiểu dáng lạ mắt khách nhau.
In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ
Vì chiếc bánh được trang trí cầu kỳ và chúng rất rễ bị vỡ mất kết cấu sinh đẹp khi di chuyển nên việc in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật trở nên rất cần thiết. Chiếc hộp tròn hoặc vuông được làm bằng giấy cứng với cấu trúc đứng, cứng cáp giúp chiếc bánh không bị xô lệch. In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật đẹp sẽ góp phần tôn lên chiếc bánh cũng như in đậm dấu ấn thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng giúp họ nhận ra thương hiệu bánh. Nhưng để giá thành chiếc bánh không tăng quá cao do chiếc hộp, chủ các cửa hàng cần được cưởng in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ tại HCM.
In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ

Ở đâu chuyên in hộp giấy đựng bánh kem, bánh in nhật tại TP HCM

Công ty in Minh Chợ Lớn là một trong nhưng cơ sở in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ tại HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, khách hàng đặt in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ tại Minh Chợ Lớn sẽ không thất vọng vì kiểu dáng thiết kế và màu sắc bắt mắt, sắc nét giúp tôn vẻ đẹp của chiếc bánh lên nhiều lần.

In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ
In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ
Do chủ động được nguồn nguyên liệu nên các sản phẩm in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật của chúng tôi có giá cả phải chăng phù hợp với cả những cửa hàng kinh doanh nhỏ, hộ gia đình. Nhờ sử dụng mực in chất lượng, các họa tiết hoa văn in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật sẽ không bị lem, bị phôi màu lên sản phẩm và rất bền màu theo thời gian.
Đầu tư in hộp bánh kem, in hộp bánh đẹp sẽ giúp thương hiệu cửa hàng bánh của bạn gây được ấn tượng với người tiêu dùng khiến họ muốn quay trở lại ở những lần sau.
Ngoài in hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ tại TPHCM, Minh Chợ Lớn còn nhận gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì các sản phẩm, in chai lọ,…

In hộp bánh kem, in hộp bánh sinh nhật giá rẻ tại HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn