Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In Decal Giá Rẻ Tại TPHCM, xưởng in decal giá rẻ nhất

  • admin
  • 19 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Decal là gì? 

Nhịp sống hiện đại khiến mọi việc chúng ta làm đều hướng đến sự tiện lợi nhanh chóng. Trong in ấn trang trí, decal dường như trở thành loại vật liệu được ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Không chỉ sử dụng dễ dàng, decal còn rất đa dạng về chất liệu, màu sắc và linh động về kích cỡ để ta lựa chọn. Cũng vì thế mà decal xuất hiện khắp mọi ngõ ngách xung quanh chúng ta. Chúng có thể được in để làm tem nhãn bao bì sản phẩm, trang trí nhà cửa, vật dụng, thiệt bị máy móc. Decal dùng để làm tem dán xe các loại cho đến dùng để in banner, poster quảng cáo,… Từ đó cho thấy những ưu điểm của decal là vô cùng vượt trội. 

Decal là một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo để dính với mặt phẳng cần dán và có lớp giấy bảo vệ. Decal là viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, đề can, đềcal…Khách với các loại nhãn khác, lop81 keo của decal được gắn sẵn chỉ cần ấn nhẹ là có thể dính vào mà không cần làm ướt, làm khô hay nung nóng.
Decal thường có 4 lớp: 1 là lớp mặt giấy, màng nhựa hoặc vải nơi và nội dung, văn bản,hình ảnh sẽ được in lên; 2 là lớp keo ở mặt đáy; 3 là lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế; và cuối cùng là lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng. Các xưởng in decal giá rẻ nhất cũng phải đảm bào được các tiêu chí cơ bản của một tấm decal dán.
In decal giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TP HCM

In decal giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TP HCM

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng nhiều của nhưng cơ sở kinh doanh, các dịch vụ in decal giá rẻ tại TPHCM mọc lên rất nhiều từ hộ gia đình cho đến quy mô lơn. Không khó để tìm kiếm xưởng in decal giá rẻ tại thành phố này. Việc quan trọng là bạn tìm được một xưởng in decal giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.
In decal giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TP HCM
Minh Chợ Lớn là một trong những cái tên đã nổi danh từ lâu trong ngành in tại khu vực chợ Lớn. Đội ngũ tại đây rất chuyên nghiệp với những kinh nghiệm được đúc kết từ người hoa xưa khi mang ngành in đến đây. Đôi tay tài hoa, khối óc linh hoạt cùng máy móc hiện đại giúp cho từng sản phảm in tại đây được khác hàng rất hài lòng. Minh Chợ Lớn cũng là một xưởng in decal giá rẻ nhất tại TP HCM. Không chỉ in số lượng lớn, Chúng tôi còn phụ vụ những khách lẻ 1 cách tận tình ngay cả chỉ đặt hàng một sản phẩm. Đó chí là một trong những phương châm làm việc của chúng tôi.
Khi đặt hàng tại xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí nhưng không vì thế mà sản phẩm nhạt nhòa. Với tay nghề cao cùng óc thẩm mỹ hài hòa, mỗi thiết kế decal cho ra đời đều là sự tâm huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tình nhất.

In Decal Giá Rẻ Tại TPHCM, xưởng in decal giá rẻ nhất

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn