Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

In bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Sản phẩm in bao bì dược phẩm của xưởng in chúng tôi luôn qua quá trình nghiêm ngặt về thiết kế, giám sát và thi công nhằm mang lại sản phẩm bao bì dược phất chất lượng, giá tốt đặc biệt mang lại giá trị thương hiệu lớn cho doanh nghiệp của quý khách.
Dược phẩm hoặc thuốc là một trong những phương thức giúp con người chống lại bệnh tật, kéo dài sự sống. Qua mỗi thời kỳ, giai đoạn của tạo hóa, dược phẩm dần được con người nghiên cứu và bào chế thành nhiều dạng thức khác nhau phục vụ con người tốt hơn trong công tác phòng chữa bệnh, phục hồi chức năng của cơ thể,…với điều kiện chúng được sử dụng đúng liều lượng, đúng lúc và đúng cách.
in bao bì dược phẩm đựng thuốc tây

Tại sao cần in bao bì dược phẩm? 

Dược phẩm được bào chế từ nhiều thành phần khác nhau được khai thác trong tự nhiên như thực vật, khoáng chất, động vật,… Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, dược phẩm phổ biến được bào chế từ hóa chất với liều lượng được cân đong chích xác. Dược phẩm giúp trị lành bệnh cho cơ thể con người, bổ sung khoáng chất, những yếu tố mà cơ thể thiếu hụt, dược phẩm còn giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu cũng như phòng ngừa bệnh.
in bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM
Bởi nhưng đặc tính này, việc bảo quản thuốc cũng được coi trọng hơn. In bao bì dược phẩm là một trong những điều cần được xem xét kỹ lưỡng. Bao bì không chỉ giúp bảo vệ dược phẩm bên trong tránh những tác động từ thời tiết khiến dược phẩm biến chất gây hại cho sức khỏe mà bao bì còn thể hiện sự uy tín của thương hiệu. Vì vậy, chất lượng in bao bì dược phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Bao bì hạn chế bị móp méo khi vận chuyển, ổn định trong điều kiện trong bị thường. Mực in bao bì dược phẩm giá rẻ phải chất lượng không bị lem để ra dược phẩm. Mực in cần sắc nét, rõ ràng, không bị phôi màu trong thời gian ngắn để các y bác sĩ và người bệnh có thể đọc đầy đủ thông tin về dược phẩm, cách sử dụng, bảo quản cũng như thương hiệu để tránh những sai lệch khi dùng.
in bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM
 
 

Địa chỉ công ty in bao bì dược phẩm chất lượng tại TP HCM

Nhưng để tránh việc giá dược phẩm quá cao, các công ty dược phẩm cần tìm những xưởng in bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM. Họ vẫn có thể in bao bì dược phẩm chất lượng như với giá cả rất phải chăng. Xưởng in Minh Chợ Lớn là một trong số những xưởng in bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, dán máy móc thiết bị hiện đại cũng đội ngũ lành nghề đã lĩnh hội trọn vẹn những bí quyết in ấn của người hoa xưa sẽ cho ra những bao bì dược phẩm in chất lượng với màu sắc tươi sáng cùng độ sắc nét cao.

Ngoài in bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM, xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn còn có nhiều dịch vụ in ấn khác như làm khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in bao bì hộp giấy, bao bì nilong, in chai lọ,…Tất cả các dịch vụ của xưởng in Minh Chợ Lớn đều được khách hàng nhiều năm qua tin tưởng và lựa chọn.

In bao bì dược phẩm giá rẻ chất lượng tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn