Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Dịch vụ in tem nhãn hàng hoá, sản phẩm giá tốt nhất tại TP HCM

  • admin
  • 19 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào dù giá trị lớn hay nhỏ đều được in tem nhãn hàng hóa. Con tem tuy nhỏ nhưng thể hiện đầy đủ nội dung về đơn vị sản xuất cũng như thông tin vào sản phẩm. 

Đất nước hội nhập khiến việc giao thương hàng hóa trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Thị trường trong nước từ đó cũng trở nên sôi động bởi sự đa dạng về mẫu mã và xuất xứ của hàng hóa. Người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng đây cũng là cơ hội để những kẻ chuyên làm hàng gian, hàng giả lộng hành. Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc nhận diện hàng giả với hàng thật. Vì thế, nhãn mác hàng hóa trở thành một công cụ hữu hiệu hỗ trợ người tiêu dùng chọn hàng chính hãng. Tem nhãn mác hàng hóa cũng là cách để nhà sản xuất giúp người tiêu dùng nhận diện hàng của mình và an tâm hơn khi tiêu tiền vào sản phẩm.

in tem nhãn mác hàng hoá

 

Tại sao nên sử dụng tem nhãn mác hàng hoá​ sản phẩm

Nhìn vào tem nhãn hàng hóa, người tiêu dùng có thể chọn được những sản phẩm uy tín với phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Tem nhãn hàng hóa được in trên giấy decal và dán trực tiếp hoặc đính trên sản phẩm. Hình dạng của tem có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,…hoặc bất kỳ thiết kế nào theo ý tưởng của nhà sản xuất. In tem nhãn hàng hóa chất lượng thể hiện qua thiết kế đẹp mắt, rõ nét, màu sắc bền màu theo thời gian. Giá của một chiếc tem cũng tùy thuộc vào độ cầu kỳ và chất liệu làm nên con tem đó.
in tem nhãn mác hàng hoá
 
Thị trường in tem nhãn hàng hóa, sản phẩm chất lượng cũng vô cùng sôi động từ những cơ sở nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn. Với bất kỳ mức giá nào, bạn đều có thể tìm được một cơ sở in tem nhãn hàng hóa chất lượng. Minh Chợ Lớn được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn hàng hoá, sản phẩm giá tốt nhất tại TP HCM. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng những biết quyết gia truyền trong ngành in, Minh Chợ Lớn luôn cung cấp các sản phẩm in tem nhãn hàng hóa chất lượng giá cạnh tranh. Mỗi sản phẩm in tem nhãn hàng hóa tại đây đều đạt chất lượng như mong muốn của khách hàng về màu sắc, chất liệu và độ bền theo thời gian. Dù khách hàng chỉ in một tem nhãn hàng hóa, chúng tôi cũng sản sằng phục vụ từ thiết kế miễn phí cho đến chất lượng sau cùng.
Ngoài in tem nhãn hàng hóa chất lượng giá tốt, Minh Chợ Lớn còn in tem nhãn mỹ phẩmin tem vỡ 7 màu hologram, tem bảo hành,…Bằng những bí quyết độc nhất của người hoa, chúng những sản phẩm khuôn ép kim, khuôn ép nhũ, khuôn kẽm, in bao bì, hộp giấy sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khác hàng về chất lượng cũng như giá thành. 

Dịch vụ in tem nhãn hàng hoá, sản phẩm giá tốt nhất tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn