Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Dich vụ In Tem Bảo Hành Giá Rẻ nhất TP. HCM

  • admin
  • 19 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào nhất là những sản phẩm điện tử, linh kiện vi tính,… Ngoài những băn khoăn về giá, chúng ta đều quan tâm đến thời gian sử dụng và chế độ bảo hành của sản phẩm đó. Chắc chắn bạn sẽ xem sản phẩm còn tem bảo hành hay không. Cũng chính vì sự quan trọng đó mà dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ chất lượng tốt cũng trở nên phát triển tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chiếc tem bảo hành này tuy bé nhỏ nhưng lại có giá trị quan trọng như một lời cam kết hay sự đảm bảo cho sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp sản xuất ra chúng hoặc những đơn vị mua bán sản phẩm này. Họ đã khéo léo dán chiếc tem bảo hành không thể bóc để làm bằng chứng cho việc sản phẩm luôn toàn vẹn đến tay người tiêu dùng. Tem bảo hành cũng là cách để những doanh nghiệp bán lẻ bảo hành đúng với thời gian cam kết cùng khách hàng mà không sợ khách hàng có những hay động gian dối. Vì sao chiếc tem bé nhỏ lại có năng lực đến vậy?

in tem bảo hành điện thoại smartphone

 

Tem bảo hành là loại tem gì?

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được một lần vì nó được làm từ decal vỡ - một loại chất liệu khi in và dán có độ dai, rất bắt màu in nhưng khi dán lên sản phẩm và tiếp xúc với không khí một thời gian sẽ trở nên giòn và vỡ vụn như vỏ trứng nếu ta cố tình bóc tem ra. Điều này càng minh chứng cho sự phù hợp của chất liệu dùng để in tem bảo hành. Mỗi doanh nghiệp cơ sở in tem bảo hành lại có một phương thức in tem riêng cũng là dấu hiệu nhận biết sự khác nhau giữa hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp mình với đối thủ. Kính thước của tem bảo hành tương đối nhỏ ứng dụng với các sản phẩm như điện thoại, linh kiện máy tính, thực phẩm, y tế, mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa,…Dịch vụ in tem bảo hành chất lượng phải thiết kế đầy đủ nội dung trên tem như logo công ty, thời gian bảo hành, thông tin liên lạc cần thiết. Kỹ thuật in loại tem này là in offset, inflexo.

in tem bảo hành điện thoại smartphone

 

In tem bảo hành HCM ở đâu giá tốt nhất

Khi lên internet tìm kiếm dịch vụ in tem bảo hành với từ khóa dich vụ in tem bảo hành giá rẻ chất lượng tại TPHCM sẽ có rất nhiều những kết quả trả về khiến bạn bối rối và không biết địa chỉ nào là đáng tin cậy. Với những yêu cầu như trên đòi hỏi cơ sở in ấn đó phải có thiết bị hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong ngành in mới cho ra đời được những con tem bảo hành chất lượng tốt nhất. Minh Chợ Lớn được xem là một trong những nơi cung cấp dịch vụ in tem bảo hành HCM. Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ của Minh Chợ Lớn cho ra những chiếc tem với kích thước khác nhau phù hợp với những sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, tem tuy nhỏ những được Minh Chợ Lớn thiết kế miễn phí vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và đầy đủ thông tin. Cuối cùng là màu sắc của tem đẹp và rất bền màu theo thời gian.


Dich vụ In Tem Bảo Hành Giá Rẻ nhất TP. HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn