Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Dịch vụ In tem 7 màu, in tem 7 màu Hologram giá rẻ tại TP HCM

  • admin
  • 17 Apr,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Xưởng in tem 7 màu hay còn gọi là In Hologram đây là là công nghệ in 3 chiều sẽ thể hiện hình ảnh ba chiều trên một mặt phẳn​g, tạo ra một hiệu ứng 3 chiều khi xem. In ba chiều khác với ảnh ba chiều truyền thống vì ản in không yêu cầu bất kỳ sắp sếp ảnh sáng đặc biệt nàm để mang lại hiệu ứng 3 chiều. Người xem cũng không cần bất kỳ kính mắt gì đặc trưng để có thể thấy được hình ảnh bà chiều.

Tem 7 màu Hologram là loại tem được nhiều cửa hàng, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu in nhiều nhất hiện nay để đảm bảo sản phẩm của doanh nghiệp tung ra thị trường không bị làm giả làm nhái nhờ những loại tem chống giả 7 màu chất lượng nay.
In tem 7 màu giá rẻ tại TP HCM
 

Tại sao nên sử dụng in tem 7 màu hologram giá rẻ tại Minh Chợ Lớn:

Với tem 7 màu Hologram đây là một loại tem đặc biệt sử dụng phương pháp in laser ép kim và nguyên liệu từ loại mang 7 màu. Tem 7 màu cũng dùng chất liệu đặc biệt hơn những loại tem khác với 3 lớp: lớp ngoài cùng bảo vệ mang hologram không bị trầy xước thường làm bàng màng nilong mỏng, lớp thứ 2 chính là cốt lõi của tem vì đó là màng 7 màu – Hologram có nhiều màu sắc như trắng, đỏ, vàng, xanh,…Màu sắc sẽ biến đổi theo góc nhìn và lớp cuối cùng là keo dính giúp tem bám lên bề mặt sản phẩm.
In tem 7 màu giá rẻ tại TP HCM
 
Ngày nay, những sản phẩm giả được sản xuất rất nhiều và được bày bán len lỏi vào chung những sản phẩm thật. Cách nhanh nhất để có thể nhận biết là dựa vào con tem được sản xuất chất lượng và uy tín. Cũng vì thế dịch vụ in tem 7 màu ngày càng được ưa chuộng và nở rộ nhanh chóng. Vì chúng giúp người mua hàng dễ dàng nhận diện được các hàng hóa, sản phẩm nào là chính hãng. Tem 7 màu dễ dàng bị phá vỡ cấu chúc lớp màng hologram và màng nilong nếu bị bóc ra nên càng yên tâm vào loại tem này. Loại tem này càng được ưa chuộng hơn bởi tính thẩm mỹ với những hoa văn đẹp mắt đã được thiết kế riêng và khả năng bảo mật cao, khó làm giả mạo.
 

Ở đâu in tem 7 màu giá rẻ tại TP HCM - In tem Hologram chất lượng:

Hiện tại, dịch vụ in tem 7 màu mọc lên như nấm ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước với các cơ sở lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Giữ muôn vàn những dịch vụ in như thế rất khó để tìm thấy một cơ sở in tem 7 màu Hologram giá rẻ mà uy tín. Vì để cho ra đời những chiếc tem đạt chất lượng cần phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn cũng nhưng máy móc thiết bị hiện đại. Đơn cử có thể kể đến in tem 7 màu, in tem Hologram giá rẻ tại TP HCM của cơ sở Minh Chợ Lớn.
Cơ sở với những bí quyết độc nhất trong ngành in của người hoa được truyền lại qua nhiều thế hệ cùng với sự tâm huyết, uy tín của đội ngũ tại đây sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ in tem 7 màu với chất lượng tốt nhất cùng giá cả hợp lý và thời gian hoàn thiện nhanh chóng.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ in tem 7 màu Hologram giá rẻ tại TP HCM, cơ sở Minh Chợ Lớn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như làm khuôn ép kim, khuôn nhũ, in ấn bao bì, hộp, in lên chai, hũ, in tem bảo hành...

Dịch vụ In tem 7 màu, in tem 7 màu Hologram giá rẻ tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn