Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Địa chỉ ở đâu in hộp giấy giá rẻ tại TP HCM

  • admin
  • 20 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Với bất kỳ một sản phẩm nào, ngoài chất lượng thì bao bì là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công, chỗ đứng của sản phẩm đó trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Nếu chưa dùng qua sản phẩm, bao bì là điểm mấu chốt khiến bạn có chọn sản phẩm đó hay không. Dạo quanh một vòng các siêu thị lớn, ta không khỏi trầm trồ với bao bì của những sản phẩm của những thương hiệu nước ngoài. Thiết kế, màu sắc, họa tiết, bố cục, tất cả đều rất đơn giản mà tinh tế cuốn hút bạn muốn mua sản phẩm đó ngay lập tức.

Cũng chính vì thế, việc tập trung để có một diện mạo sản phẩm đẹp càng được doanh nghiệp quan tâm. Những doanh nghiệp lớn, họ đầu tư rất nhiều tiền vào khâu thiết kế bao bì. Nhưng đây lại là nỗi băn khoăn với những doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh lẻ. Họ cũng muốn bao bì của mình bắt mắt nên cần tìm những địa chỉ uy tín mà giá cả phải chăng.
Ở đâu in hộp giấy giá rẻ nhất hcm
Bào bì cũng có rất nhiều chất liệu nhưng chủ yếu thường thấy là nhựa, hộp thiếc, hộp giấy,…Trong đó, bao bì in hộp giấy đang là xu hướng được lựa chọn nhiều hơn hẳn. Nhất là những người đang khởi nghiệp với những sản phẩm handmade. In hộp giấy giúp sản phẩm của họ trở nên tinh tế và gần gũi với người tiêu dùng hơn. Nhưng với nguồn kinh phí hạn hẹp, câu hỏi địa chỉ ở đâu in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội đang làm đau đầu không ít người.
Ở đâu in hộp giấy giá rẻ nhất hcm

Ở đâu in hộp giấy uy tín giá rẻ tại TP HCM

Minh Chợ Lớn là một trong những địa chỉ in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM. Nếu khách hàng có nguồn kính phí thấp mà vẫn muốn in hộp giấy đẹp thì đây là một địa chỉ uy tín. Minh Chợ Lớn là một cơ sở kinh doanh ngành in nổi danh từ lâu tại khu vực chợ Lớn. Những dịch vụ ở đây như in hộp giấy, in bao bì nhãn mác, in tem nhãn, khuôn ép nhũ, khuôn ép kim đều là tinh hoa được những người thợ lĩnh hội từ bí quyết gia truyền của người hoa xưa.
Ở đâu in hộp giấy giá rẻ nhất hcm
Vì vậy, khách hàng đặt in hộp giấy tại Minh Chợ Lớn sẽ được bảo đảm về chất lượng. Đội ngũ tư vấn tận tình, tay nghề cao, hệ thống thiết bị hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm in hộp giấy đẹp mắt, màu sắc đẹp, sắc nét và bền màu với thời gian. Cơ sở sẽ in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng nhưng nếu chưa biết in mẫu mã thế nào, Minh Chợ Lớn sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng. Với phương châm mọi khách hàng đều bình đẳng, tất cả các khách hàng dù khách sỉ hay lẻ hoặc chỉ đặt in một sản phẩm. Minh Chợ Lớn vẫn sẽ phục vụ tận tình đến khi khách hàng hài lòng.

Địa chỉ ở đâu in hộp giấy giá rẻ tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn