Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Công ty in bao bì giấy giá rẻ tại TP. HCM

  • admin
  • 18 Jan,2018

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Bao bì giấy đã xuất hiện trên thế giới từ trước công nguyên. Trung Quốc là quốc gia đã phát minh ra giấy và ứng dụng nó trong nhiều lĩnh vực trong đó có bao bì giấy. Đây là loại bao bì dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Ngày nay, bao bì giấy được sản xuất trên toàn thế giời với những công nghệ tiên tiến khác nhau mà ngày càng được hoàn thiện. Sau này, khi nilong xuất hiện khác phục được phần lớn hạn chế của bao bì giấy và có giá rẻ hơn. Nhưng, in bao bì giấy vẫn có chỗ đứng cho riêng mình mà không loại vật liệu nào có thể thay thế.
Như bất cứ vật liệu nào, bao bì giấy cũng có những ưu nhược điểm nhưng nếu vận dụng linh hoạt thì in bao bì giấy cũng mang lại nhiều giá trị. Về ưu điểm, bao bì có tính bền cơ  cao, chất giấy nhẹ và dễ phâm hủy nên không gây ô nhiễm môi trường.
In bao bì giấy

In bao bì giấy có thể tái sinh, tái sử dụng lại dễ dàng.

Quan trọng nhất đó là giá thành sản xuất rẻ và việc in ấn trên bao bì giấy cũng rất đơn giản. Với bao bì giấy có thể in ấn logo, hình ảnh thương hiệu lên với độ bắt màu, bền màu cao, cũng họa tiết đơn giản nhưng tinh tế. Hiện nay, con người rất quan tâm đến môi trường nên sản phẩm in bao bì giấy cũng được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn nhiều hơn. Bên cạnh ưu điểm vượt trội thì in bao bì giấy cũng còn nh điểm hạn chế. Bao bì giấy dễ rách và thấm nước nên cần gia cố thêm bằng giấy bạc, nilong thì mới có thể đóng gói những sản phẩm dạng lỏng, dạng keo,…
In bao bì giấy
Những hạn chế này vẫn có thể khắc phục được nên bao bì giấy vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vấn đề là các doanh nghiệp cần hợp tác với các công ty In bao bì giấy giá rẻ tại TP.HCM để có sản phẩm bao bì chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Bao bì giấy được in với giá rẻ những vẫn phải đảm bảo được về hình dáng, màu sắc in bắt mắt mới có thể thu hút người tiêu dùng.
In bao bì giấy
Xưởng in gia truyền Minh Chợ Lớn là một trong những công ty In bao bì giấy giá rẻ tại TP.HCM. Nổi tiếng tại khu chợ Lớn từ những năm 50-60, xương in Minh Chợ Lớn với sự tín nhiệm của khách hàng đã cho ra đời biết bao sản phẩm in chất lượng, giá cả cạnh tranh. Trải qua nhiều năm trong ngành cũng việc sở hữu những bí quyết in ấn của người hoa xưa, đội ngũ nhân viên của xương in Minh Chợ Lớn luôn hết lòng trong từng sản phẩm in để xứng đáng trở thành công ty In bao bì giấy giá rẻ uy tín chất lượng tại TP.HCM.

Công ty in bao bì giấy giá rẻ tại TP. HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn