Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Chất liệu in túi giấy thông dụng nhất hiện nay

  • admin
  • 06 Sep,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Những chiếc túi giấy ngày nay được coi là một thành phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và làm gia tăng đăng cấp sản phẩm cho món hàng của bạn, tui giấy còn đóng một vài trò quan trọng như sản phẩm khuyến mãi tặng kèm tạo nên sự thuận tiện, sang trọng cho khách hàng hơn là các sản phẩm như túi xốp và túi nilon v.v…
Để tạo ra những chiếc túi giấy mang chất lượng thể hiện rõ ràng hình ảnh và có sức chịu lực tốt thì việc lựa chọn chất liệu in túi giấy là một trong những giai đoạn hết sức quan trọng.
Chất liệu in túi giấy thông dụng nhất hiện nay

Các chất liệu in túi giấy thông dụng nhất:

1. Chất liệu giấy Couches
Giấy Couches còn được gọi là giấy coated art paper, đây là một loại giấy dùng để  được phủ bằng một lớp ca lanh hoặc 1 số nguyên liệu tương đương khác lên phía trên bề mặt. Giấy Couches gồm 2 loại chính:
+ Couches Loss: bề mặt giấy bóng và láng
+ Couches Matt: giấy mịn màn nhưng có độ mờ hơn.  
Ưu điểm: sự nhẵn mịn và mượt mà trên bề mặt. Ngoài ra giấy Couches còn có độ bắt sáng và khả năng bám dính giúp mực in trải đều.
Thường được dùng trong việc in túi giấy ngành mĩ phẩm, y dược, thực phẩm và trong những sự kiện.
các chất liệu in túi giấy mới nhất 2017
 
2. Chất liệu giấy Duplex: 
Giấy Duplex có đặc điểm khá dày do được cấu tạo từ 2 lớp giấy ép lại với nhau, 2 mặt giấy này có thế khác nau về màu sắc lẫn kết cấu. Đây là một trong những loại chất liệu giấy được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường bở những hình ảnh và thông tin rất rõ ràng, sắc nét nhờ vào tính năng bám mực cao, giấy Duplex có giá thành thấp hơn so với các loại giấy còn lại.
Chất liệu giấy Duplex thường được dùng phục vụ cho những ngành như: thờ trang, văn phòng phẩm, mỹ nghệ v.v.... 
3. Chất liệu giấy Kraft (giấy xi măng)
Loại chất liệu giấy Kraft được xuất hiện khá lâu trên đời sống của chúng ta, khi việc in túi giấy giá rẻ trở thành phong trào phát triển mạnh mẽ và giá rẻ trở thành một trong những trào lưu mạnh mẽ thì các loại chất liệu giấy Kraft trở thành xu hướng tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, công ty v.v…
Túi giấy làm bằng chất liệu giấy Kraft còn gọi là túi giấy tái chế, đây là chiếc túi giấy có mức giá thành cực kỳ tiết kiệm nhất thị trường hiện nay. Thế nhưng, không vì giá thành thấp hơn mà chúng lại kém chất lượng mà những chiếc túi giấy làm bằng chất liệu giấy Kraft lại khá cứng cáp, thậm chí còn có thể dùng làm những chiếc túi đựng quà tặng, vật phẩm v.v…
Chất liệu in túi giấy thông dụng nhất hiện nay
3. Chất liệu giấy Bristol:
Đây là loại chất liệu làm giấy bìa được cấu tạo bằng những lớp giấy ép chặt lại nên có độ nặng và cứng khá cao. Màu sắc thông dụng thường là màu trắng.
Chất liệu giấy Bristol: có độ dày và xốp đồng thời bóng bẩy và mịn màng. Những ưu điểm này giúp cho việc bám mực và vừa đủ. Những chiếc túi giấy được làm bằng chất liệu giấy Bristol thường có hình ảnh đẹp mắt và mang giá trị thẩm my cao.
Thường dùng trong các ngành như: điện thoại, thời trang hàng hiệu, in túi giấy mỹ phẩm v.v
4. Chất liệu giấy Fort (giấy Ford)
Trên thế giới loại giấy này được gọi là woodfree uncoated paper, viết tắt là WFU.
Tính chất của chất liệu giấy Fort có tính nhám vì thế chúng có hỗ trợ độ bám mực rất tốt. Mức giá thành của giấy Fort thường nằm ở mức trung bình thế nên đây là chất liệu được nhiều khách hàng ưu chuộng và là chất liệu được giải pháp sử dụng nhiều nhất hiện nay.  
Chất liệu giấy Fort được hình thành chủ yếu từ chất liệu bột giấy sau đó được mang đi hóa nghiền, vì thế những chiếc túi giấy Fort rất ít khi bị ố vàng và được bảo quản lâu hơn so với những chất liệu giấy khác.
Thường dùng phục vụ trong ngành hàng phổ thông như: in túi giấy cho shop thời trang, thực phẩm, hàng handmade v.v…
5. Chất liệu giấy Ivory
Đây là loại chất liệu không cần thông qua quy trình tráng phủ, có độ dày, cứng, đàn hồi tốt và chất lượng cao. Màu sắc chung phổ biến nhất của Ivory thường là màu trắng và màu có độ sáng. Chất liệu giấy Ivory sở hữu mức độ mịn và độ bóng cao.
Ưu điểm: của Ivory có ưu điểm khiến nhiều người dùng yêu thích chính là độ sang trọng hiếm trong in ấn túi giấy hiện nay.

Chất liệu in túi giấy thông dụng nhất hiện nay

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn