Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Báo giá in nhãn mác in tem nhãn số lượng ít lấy liền tại TP HCM

  • admin
  • 19 Jul,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Bạn đã có những sản phẩm chất lượng nhưng chưa biết làm sao để diện mạo của sản phẩm trở nên bắt mắt với người tiêu dùng? Ý tưởng và kinh phí dành cho việc in tem nhãn lại hạn hẹp. Bạn cũng đã nhận báo giá in nhãn mác của nhiều cơ sở in nhưng chưa chọn được một nơi uy tín cũng như có giá cả phù hợp?
Có rất nhiều cơ sở in tem nhãn số lượng ít lấy liền tại TPHCM. Báo giá in nhãn mác của họ cũng rất phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng làm sao bạn biết được chất lượng của họ có đảm bảo cho sản phẩm của bạn hay không?
Một chiếc tem nhãn trên từng sản phẩm đã trở thành một chi tiết vô cùng quan trọng. Như một chiếc áo mặc trên người thể hiện thẩm mĩ và cá tính của bạn, tem nhãn mác hàng hóa là nơi chứa thông tin sản phẩm cung cấp cho khách hàng đồng thời cũng thể hiện thẩm mỹ và cá tính của sản phẩm đó. Chính vì vậy mà tem nhãn mác trở nên quan trọng hơn.
in tem nhãn số lượng ít tại hcm
In tem nhãn mác chất lượng thể hiện ở chất liệu decal in, màu sắc tươi sáng và sự sắc nét của các thiết kế. Ngoài ra, những công đoạn gia công tem nhãn sau in được chăm chút  hợp lý cũng tạo ra những tem nhãn mác hàng hóa ấn tượng và nổi bật. Bạn nên chọn những cơ sở in tem nhãn mác đáp ứng được những tiêu chí như trên.

Ở đâu in tem nhãn số lượng ít lấy liền tại TP HCM

Minh Chợ Lớn là một trong những cơ sở in tem nhãn số lượng ít lấy liền tại TPHCM có chất lượng sản phẩm tốt. Ngay cả khách hàng đặt một sản phẩm, chúng tôi cũng thực hiện một cách chăm chút từ thiết kế miễn phí cho tới thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Tại Minh Chợ lớn, tem nhãn mác được in bằng giấy decal chất lượng, lên màu đúng và bên màu với thời gian. Tùy hình dáng, kích thước, chi tiết họa tiết, số lượng mà có những mức giá khác nhau. Chúng tôi luôn gửi báo giá in nhãn mác để khách hàng tham khảo và chọn lựa phù hợp với ngân sách của mình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng tận tình tư vấn để khách hàng có những mẫu tem nhãn đẹp mắt làm tôn lên sản phẩm đang kinh doanh.

Báo giá in nhãn mác in tem nhãn số lượng ít lấy liền tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn