Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM

Banner

Bảng giá in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM

  • admin
  • 01 Aug,2017

Bảng giá

Số lượng Vùng in Loại giấy Giá (VNĐ) Thời gian Chọn
Nếu quý khách chưa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm tại đây Tạo yêu cầu

( Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chưa bao gồm 10% VAT)

Chỉ còn vài tháng nữa là bước qua năm mới. Giai đoạn nay, các doanh nghiệp, nhà sách, cơ sở kinh doanh lịch đang ráo riết tìm kiếm các xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM để in những sản phẩm lịch đẹp mắt để kinh doanh hoặc dành tặng khách hàng.

Lịch treo tường trang trí cho ngôi nhà của bạn:

Lịch treo tường là một sản phẩm phổ biến. Bất kỳ gia đình nào cũng sở hữu một đến hai bộ lịch treo tường được đặt ở những nơi trang trọng, dễ thấy để có thể theo dõi ngày tháng và không bị bỏ lỡ những dịp đặc biệt trong năm. Ngày nay, tuy điện thoại, máy vi tính, hay đồng hồ đeo tay đã có hiện ngày tháng và có thể thay thế hoàn toàn chức năng của lịch treo tường. Nhưng bộ lịch treo tường vẫn có một chỗ đứng trang trọng trong mỗi gia đình.
In lịch treo tường gía rẻ
Mới là những ngày giữa năm, nhưng các xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM đã trở nên tấp nập. Đơn hàng từ các doanh nghiệp, nhà sách,…đặt những chiếc lịch đẹp độc đáo để kinh doanh hoặc tặng nhân viên đối tác rất nhiều. Để có thể in số lượng lớn trong một thời gian ngắn kịp cho đợt kinh doanh cuối năm đòi hỏi các xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM phải có đội ngũ đông đảo cùng công nghệ kỹ thuật in ấn hiện đại mới có thể đáp ứng được.

Xưởng in lịch treo tường số lượng ít / nhiều tại TP HCM

Minh Chợ Lớn là một trong số những xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM. Nổi tiếng trong lĩnh vực in ấn tại khu vực chợ Lớn, TPHCM từ những năm 50-60 của thế kỷ trước, đến nay, Minh Chợ Lớn vẫn giữ được nguyên bản những kỹ thuật in ấn tinh tế. Bên cạnh đó, đội ngũ lành nghề đã tiếp thu những bí quyết in ấn của người hoa xưa kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại tạo ra những sản phẩm in hiện đại hợp thời. Xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM – Minh Chợ Lớn luôn là cơ sở được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin cậy chọn đặt các mẫu lịch treo tường hằng năm. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm vao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ở xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM này.
Xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM
Ngoài là xưởng in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM, Minh Chợ Lớn còn nhận gia công khuôn ép nhũ, khuôn ép kim, in chai lọ bao bì, in hộp giấy.... Đến với Minh Chợ Lớn, dù là khách đặt nhiều hay ít, số lượng như thế nào thì khách hàng vẫn nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất ngay cả một sản phẩm cũng sẽ được thực hiện bằng sự chau chuốt, tỉ mẩn để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng. 

Bảng giá in lịch treo tường giá rẻ tại TP HCM

Xưởng in Gia Truyền Minh Chợ Lớn | Công ty in ấn Tại TP HCM LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG IN ẤN
  • ĐỊA CHỈ: 505/15 Tân Kỳ Tân Quý, P.tân quý, Q.Tân Phú, TP. HCM
  • HOTLINE: 0937144686 - 02862995544
  • EMAIL: minhcholon68@gmail.com
0
Vui lòng để lại tin nhắn